April 21, 2019, 12:11 am

Lộ nghi vấn chồng sắp cưới Tú Anh từng "hành hạ" cún cưng Coco của Văn Mai Hương đến chết?

Thông tin hiện tạo nên một làn sóng phẫn nộ không nhỏ từ những người yêu động vật.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau vụ lùm xùm "tình cũ, vợ mới" của Văn Mai Hương, Phạm Gia Lộc và Tú Anh, nhiều tình tiết đáng quan tâm đã được tiết lộ. Mặc dù đến hiện tại cả 3 nhân vật chính đều chưa đưa ra thông tin gì thêm tuy nhiên bạn bè của Văn Mai Hương đã lên tiếng "giải oan" cho nữ ca sĩ bằng những bài viết công khai trên mạng xã hội.

 

Screen
 
Screen
Ở điều thứ 7 bạn thân Văn Mai Hương có nhắc đến câu chuyện về chú chó Coco

 

Đáng chú ý trong những "lời vạch trần" đó là tình tiết về cái chết của chú cún con Coco mà Văn Mai Hương rất mực yêu thương. Bạn thân Văn Mai Hương "bóng gió" cho biết Lộc Phạm có liên quan trực tiếp đến cái chết của chú cún Coco tuy nhiên lại không nói rõ ràng câu chuyện: "Câu chuyện về Coco (chú chó nhỏ đã mất), hội người bảo vệ động vật mà biết là to chuyện đó Lộc. Thôi cứ để ngỏ ở đây".

 

van-huong-2-1471326226_660x0.jpg/
 
150830Uniava.jpg/
Coco là chú chó giống Chihuahua mà Văn Mai Hương rất yêu thương

 

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng đi tìm lời giải cho câu chuyện này, mặc dù không có gì là chắc chắn nhưng những bằng chứng mà cư dân mạng tìm được lại có thể khiến những người yêu động vật hoang mang. Cụ thể, trong một bài đăng trong nhóm "Hội những người yêu chó", một tài khoản đã tiết lộ chính Phạm Gia Lộc đã xuống tay sát hại cho đến chết khi Văn Mai Hương không có nhà. Song, tài khoản này không tiết lộ lí do và câu chuyện này cũng không được nhắc đến sau đó. 

 

37203623_1768499333241512_1828677627301330944_n.jpg/

 

Screen
 
Screen
 
Screen
 
Screen
Cư dân mạng phẫn nộ trước thông tin

 

Không có gì là chắn chắn nhưng liên hệ với "lời bỏ ngõ" ở bài "phản pháo" Gia Lộc của bạn thân Văn Mai Hương và bài đăng ngay lúc chú chó ra đi của Văn Mai Hương không ít cư dân mạng tin đây là sự thật.

 

1_447264.png/
Văn Mai Hương và bài đăng ngay khi chú cún Coco ra đi, trong bài viết nữ ca sĩ có vẻ không biết lí do tại sao Coco lại ra đi

 

Hiện tại thông tin trên vẫn chưa được người trong cuộc xác nhân, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin ngay khi có thêm thông tin.

 

Lon Ton/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm