February 25, 2018, 8:51 am

Lou Hoàng khiến fan thích thú khi ăn bắp như cái máy, tiết lộ đã từng bị Only C đánh đòn

Rất nhiều fan là Smiler đã có mặt tại buổi meeting fan của nam ca sĩ trẻ Lou Hoàng. Tại đây, Lou Hoàng đã tiết lộ nhiều bí mật và có những hành động khiến fan thích thú.

        Có thể bạn quan tâm:

 

 

Chiều 5/3, buổi meeting fan đầu tiên của nam ca sĩ trẻ Lou Hoàng đã diễn ra tại TP. HCM. Ngay từ sớm, đã có rất nhiều người hâm mộ có mặt để chờ đón, ngắm nhìn thần tượng của mình "bằng da bằng thịt". Chứng kiến tình cảm nồng nhiệt của các fan, Lou Hoàng không giấu nổi niềm hạnh phúc.

 

logobaivietIMG_7732
 
logobaivietIMG_7744
 
logobaivietIMG_7755
Hoàng Tôn cũng đã đến chung vui cùng Lou Hoàng.

Trong buổi giao lưu, Lou Hoàng đã phải thực hiện rất nhiều những thử thách khó khăn do BTC đặt ra và trả lời những câu hỏi hóc búa của MC Hoàng Rapper. Lou Hoàng có tiết lộ đã rất nhiều lần bị Only C mắng, chửi thậm chí đã từng đánh Lou, nhưng Lou vẫn cảm thấy vui vì thầy mắng đúng. Only C là một người thầy nghiêm khắc, vì thế nên Lou mới có ngày hôm nay.

 

logobaivietIMG_7809
 
logobaivietIMG_8529
 
logobaivietIMG_8555
 

Cùng với đó, phần trò chơi thách thức Lou Hoàng đã khiến toàn bộ fan có mặt trong buổi meeting lần này thích thú khi anh chàng ăn bắp như một chiếc máy. 

 

logobaivietIMG_8615
 

Clip Lou Hoàng ăn bắp như cái máy:

 

Không chỉ là một buổi offline bình thường, meeting fan lần này FC Smiler cũng đã tổ chức sinh nhật cho Lou Hoàng sớm hơn một ngày. Và để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Lou Hoàng cũng công bố một sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt cùng ngày, ca khúc Não cá vàng.

 

logobaivietIMG_8634
 
logobaivietIMG_8540
 
logobaivietIMG_8649
 
logobaivietIMG_8651
 
logobaivietIMG_8696
 
logobaivietIMG_8704
 


Clip Lou Hoàng và Only C hát song ca bài Não cá vàng:

 

Gil/ Theo Báo Văn Nghệ 

Ảnh: Nhật Nguyên + Khánh Trần

Video: Gil

Có thể bạn quan tâm