April 20, 2019, 11:57 pm

Mặc dù nhận sai, Huỳnh Anh vẫn khiến NSX ấm ức tuyên bố không bao giờ hợp tác

Liên quan đến sự việc nam diễn viên Huỳnh Anh bỏ quay khiến cả ê kip chờ đợi, mới đây nhà sản xuất của chương trình đã chính thức tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với diễn viên này nữa. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo đó, sự việc ồn ào thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận và truyền thông khi tối hôm trước, nữ nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút. Điều đáng chú ý, trong đoạn clip nữ nghệ sĩ tỏ ra rất bức xúc và bất bình trước sự việc một nam diễn viên trẻ bỏ quay, im lặng vô trách nhiệm khiến ảnh hưởng tới ê kip hơn 100 người phải chờ đợi, suýt bị "cháy show".

 

screen-shot-2018-07-14-at-201823-15315743728951374518312-ngoisao.vn-w841-h475.png/
Việt Hương tố cáo Huỳnh Anh bỏ quay vô trách nhiệm ảnh hưởng đến ê kip hơn 100 người 

 

Mặc dù không chính thức nói ra tên anh chàng này nhưng ngay sau đó, nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra đó không ai khác chính là nam diễn viên Huỳnh Anh. Sáng 15/7, Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật mà danh hài Việt Hương tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến cả đoàn 100 người phải chờ đợi, lịch quay đảo lộn. Tuy nhiên, khác với các cáo buộc lơ là trách nhiệm, anh đưa ra lí do mình bị sốt đột ngột và bỏ quên điện thoại.

 

1.jpg.1440.640
Huỳnh Anh cũng xác nhận sự việc trên 

 

Trong một diễn biến khác, nhiều người lại cho biết thực tế nam diễn viên không hề bệnh như đã chia sẻ mà anh đang đi du lịch ở Thái Lan. Bằng chứng là trước đó vài chục phút, nhiều người bắt gặp trên trang instagram đăng tải hình ảnh và những dòng trạng thái rất vui tươi và lý thú với địa điểm "checkin" là Thái Lan. Điều này càng dấy lên nghi án, Huỳnh Anh đơn phương hủy hợp đồng làm việc đã ký trước đó và đi chơi một cách thoải mái mà không hề báo lại với NSX. Hơn nữa, anh cũng vô trách nhiệm khi không nghe điện thoại của NSX đến 78 cuộc gọi nhỡ càng khiến tình hình thêm phức tạp.

 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với ban tổ chức chương trình Tần số tình yêu (chương trình có sự tham gia của Huỳnh Anh), đại diện truyền thông cho hay: "Chúng tôi biết Huỳnh Anh đã thừa nhận sự việc và xin lỗi trên Facebook nhưng nam diễn viên chưa liên lạc và xin lỗi chúng tôi".

 

quynhanhuele-15315861781681722034392.jpg/
 

Người này cho biết thêm, cả ê-kíp chương trình cảm thấy không được Huỳnh Anh tôn trọng do đó phía công ty sản xuất khẳng định "sẽ không bao giờ làm việc, hợp tác với Huỳnh Anh lần nào nữa".

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm