November 13, 2019, 10:36 pm

MC Lại Văn Sâm hiếm hoi khoe ảnh đủ mặt gia đình khiến cư dân mạng thích thú

Theo nhiều cư dân mạng, đây là những bức ảnh vô cùng hiếm hoi mà MC "quốc dân" công khai những hình ảnh đời thường, gây tò mò cho dư luận và công chúng.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Sau vài chục năm gắn bó với khán giả truyền hình, có lẽ đây là lần hiếm hoi MC Lại Văn Sâm chia sẻ ảnh toàn bộ gia đình khiến nhiều người thích thú. Ngày 10/6 chính là dịp sinh nhật lần thứ 62 của nhà báo – MC Lại Văn Sâm. Để kỷ niệm ngày này, nam MC dường như đã “phá lệ”, đưa toàn bộ gia đình khoe trên trang cá nhân.

 

mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-52c49650.png/
Bài viết chia sẻ mới đây của MC Lại Văn Sâm khiến cư dân mạng thích thú vì hình ảnh đời thường của ông ít khi được chia sẻ công khai như thế 

 

MC Lại Văn Sâm đã ghi dấu ấn với khán giả Việt hơn 30 năm nay, là gương mặt kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam VTV, “cha đẻ” của rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên vào giữa năm 2017, nhà báo Lại Văn Sâm tuyên bố nghỉ hưu, để lại niềm tiếc nuối với người hâm mộ.

 

Trong suốt khoảng thời gian theo nghề, nam MC rất ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. Khán giả chỉ được biết qua là nhà báo Lại Văn Sâm đã có 12 năm học tập tại Nga, ông lấy vợ và có người con trai theo nghiệp bố - Lại Bắc Hải Đăng.

 

mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-08ddb345.jpg/
 
mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-8927b58e.jpg/
Nam MC quốc dân tươi cười, thanh thản và thoải mái khi bên cạnh những người thân yêu của mình. Đây có thể nói là một trong những dịp khá hiếm nam MC để lộ những khoảnh khắc đời thường như thế 

 

Dù ít khi nhắc đến vợ và gia đình, tuy nhiên vị MC kỳ cựu luôn dành cho bà xã những lời khen ngợi, khâm phục mỗi khi được hỏi đến. Đối với nhà báo Lại Văn Sâm, bà xã của ông là người phụ nữ luôn biết vun vén cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng suốt nhiều năm qua.

 

Vốn chả mấy khi chia sẻ ảnh cá nhân nên bức ảnh đầy đủ gương mặt của các thành viên trong gia đình được đăng lên đúng dịp sinh nhật lần thứ 62 của nhà báo Lại Văn Sâm khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

 

mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-f8e39ae3.jpg/
Bữa tiệc có cả con trai duy nhất của ông, người mà ông đặt trọn tâm huyết - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng 

 

Bữa tiệc ấm cúng có sự góp mặt của cả 3 thế hệ trong gia đình gồm vợ chồng nhà báo Lại Văn Sâm, vợ chồng con trai Lại Bắc Hải Đăng và hai cháu nội. MC Lại Văn Sâm còn đăng ảnh chụp riêng với Lại Bắc Hải Đăng và khiến anh con trai thừa nhận nhìn 2 bố con như cách nhau có 10 tuổi.

 

mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-0ed7e21e.png/
 
mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-7b74dcf0.png/
 
mc-lai-van-sam-hiem-hoi-khoe-anh-ca-gia-dinh-trong-ngay-sinh-nhat-382637a0.png/
Những hình ảnh sau khi lan truyền trên mạng đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú 

 

Chỉ không lâu sau khi được "lên sóng", những bức ảnh chụp gia đình MC Lại Văn Sâm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ của nam MC. Có thể thấy rằng, dù không còn công tác trong đài truyền hình nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn còn được người hâm mộ nhiều thế hệ yêu mến. 

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm