January 19, 2019, 2:48 am

“Mẹ ơi, Bố đâu rồi?” gây bão với loạt nhân vật cá tính trong những tình huống "dở khóc dở cười" ngay từ tập đầu tiên

Tập đầu tiên của bộ phim Mẹ ơi, Bố đâu rồi? đã chính thức lên sóng VTV3 vào 20h tối thứ 2 ngày 5/11 với nhiều tình tiết thú vị, hài hước và "dở khóc dở cười".

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bộ phim xoay quanh những tình huống hài hước của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) – giám đốc marketing của một chuỗi cửa hàng thể thao và bà Vân (NSND Lê Khanh) - nhà khoa học nữ. Những mâu thuẫn gia đình, những tình huống hài hước đã xảy ra khi ông Mạnh phải chiến đấu với ba cô con gái tinh nghịch là Mai (Diễm Hằng), Ly (Quỳnh Kool),  Dương (Lê Na) cùng người vợ lắm chiêu.

 

Tap1_MOBDR21

Mai (Diễm Hằng) là mẹ đơn thân của cậu con trai Sâu lém lỉnh

 

Ở tập 1, tính cách của các nhân vật trong phim đã được giới thiệu một cách khá rõ. Mai là một bà mẹ đơn thân đang sống cùng bố mẹ. Cô là một cô gái thông minh cá tính, một người chị cả có trách nghiệm với gia đình.

 

Tap1_MOBDR1.jpg/
 
Tap1_MOBDR2.jpg/

Cô con gái thứ 2, Ly (Quỳnh Cool) lại nổi lên với tính cách đỏng đảnh, điệu đà

 

Trong khi đó, Ly – con gái thứ 2 của ông Mạnh là một hot girl chính hiệu, cô xinh đẹp nữ tính điệu đà và có phần đỏng đảnh nhưng lại có tâm hồn rất ngây thơ.

 

Tap1_MOBDR12.jpg/
 
Tap1_MOBDR13.jpg/

Em út Dương (Lê Na) lại có cá tính mạnh mẽ và thích đá bóng, rất hợp với bố

 

Dương – em gái út của gia đình là người hợp với ông Mạnh nhất, cô bé rất mạnh mẽ, yêu thể thao và tin rằng mình có thể làm được mọi việc mà con trai làm được.

 

Tap1_MOBDR16.jpg/

Ông Mạnh (Hoàng Sơn) là người đàn ông duy nhất trong nhà

 

Tap1_MOBDR9.jpg/

Bà Vân (NSND Lê Khanh) là một người vợ hiện đại và thành công

 

Trong tập 1, khi ông Mạnh vừa đi công tác về, bà Vân hốt hoảng thông báo Dương muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng thay vì can ngăn con như lời vợ nói, ông Mạnh lại cổ vũ cho Dương theo đuổi ước mơ của mình, thậm chí còn hứa rằng sẽ dạy cô bé chơi bóng như đàn ông. Nhưng ông Mạnh lại dạy Dương chơi bóng một cách quá thô bạo và tiểu xảo làm cô bé đá vỡ mắt cá chân của Thành – cậu bạn Dương đang "crush" và là lí do chính để cô bé chơi bóng.

 

Tap1_MOBDR8.jpg/
 
Tap1_MOBDR17.jpg/

NSƯT Quang Thắng góp mặt trong bộ phim với vai ông Đại, sếp và cũng là bạn thân của ông Mạnh

 

Khi tới cơ quan, giám đốc công ty đồng thời cũng là bạn thân của ông Mạnh – ông Đại (NSƯT Quang Thắng) thông báo công ty sẽ chuyển cách thức quảng cáo và người phụ trách livestream bán hàng là ông Mạnh. Những tưởng ông Mạnh sẽ rất vui vì từ giờ sẽ không phải đi công tác và có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Nhưng ông Mạnh lại thấy buồn vì mất đi sự tự do và sẽ phải ở nhà nhiều hơn.

 

Tap1_MOBDR4.jpg/
 

Cũng chính vì có nhiều thời gian cho gia đình hơn, ông Mạnh tìm cách tâm sự với Mai và Ly để hiểu thêm về hai cô con gái của mình, nhưng 3 bố con không thể tìm được tiếng nói chung khi Mai cố tỏ ra mạnh mẽ, không cần thêm một người đàn ông để lo cho mẹ con cô còn Ly thì đắm chìm trong tình yêu với một cậu con trai mà ông Mạnh cho là quá mềm yếu khi không biết sửa xe và thích đi spa dưỡng da.

 

Tap1_MOBDR14.jpg/

Linh (Vĩnh Kiên) là một nhân vật đáng yêu và thật thà

 

Vậy nên khi đến cửa hàng gặp Linh (Vĩnh Kiên) một cậu thanh niên nhanh nhẹn thật thà và theo ông Mạnh là rất ra dáng đàn ông, ông Mạnh đã nảy ra ý định mai mối Linh với Ly và hẹn cậu tới nhà mời Ly đi chơi. Nhưng khi đến nhà, Linh đã nhầm Mai là Ly và mời Mai đi chơi. Ông Mạnh đã phát hiện ra chuyện này nhưng lại chuyển hướng mai mối Linh cho Mai.

 

Tap1_MOBDR18.jpg/
 
Tap1_MOBDR19.jpg/
 

Khi đi chơi với Linh về, Mai tỏ ra khá tức giận với ông Mạnh nhưng biết đâu cô và Linh lại thấy nhiều điểm chung và đồng ý hẹn hò với nhau?

 

Tập tiếp theo của bộ phim Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ phát sóng vào lúc 20h00  thứ 2 thứ 3 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Kha Anh/ Theo VN

 

 

 

“Mẹ ơi, Bố đâu rồi?” gây bão với loạt nhân vật cá tính trong những tình huống "dở khóc dở cười" ngay từ tập đầu tiên

Có thể bạn quan tâm