February 25, 2018, 8:46 am

Mẹ ruột của ‘Táo Quân’ Quốc Khánh vừa qua đời

Mẹ ruột của NSƯT Quốc Khánh đã qua đời ở tuổi 80 theo chia sẻ từ bạn bè đồng nghiệp. 

      Có thể bạn quan tâm:

Một số đồng nghiệp của NSƯT Quốc Khánh chia sẻ mẹ ruột của anh vừa qua đời cách đây không lâu, tang lễ sẽ được diễn ra vào ngày 13/1 tới đây tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Được biết, bà đã nằm viện một thời gian trước khi qua đời vì tuổi cao sức yếu. 

 

 

quoc-khanh-fcviet.jpg/

Mẹ ruột của NSƯT Quốc Khánh qua đời ở tuổi 80 vì tuổi cao sức yếu.

Theo chia sẻ, mẹ của NSƯT Quốc Khánh qua đời khi anh đang tham gia tập luyện cùng ê-kip các nghệ sĩ ghi hình cho chương trình Táo Quân diễn ra vào 18/1 tới đây. Hay tin mẹ qua đời, NSƯT Quốc Khánh đã xin nghỉ tập để lo hậu sự. Nam nghệ sĩ cũng phải đôn đáo qua lại, tranh thủ tập luyện khi có thể. 

 

Đại diện của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình) chia sẻ mặc dù đang trong thời gian lo tang lễ cho mẹ nhưng nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ không bỏ vai Ngọc Hoàng cho chương trình cuối năm hay cắt bỏ đoạn nào. Đại diện VFC nói thêm: “Sau khi lo tang lễ cho mẹ ruột xong, NSƯT Quốc Khánh sẽ trở lại tập luyện cùng ê-kip. Các đoạn thoại của Quốc Khánh không nhiều nên việc nghỉ tập vài hôm, không ảnh hưởng gì đến tiến độ chương trình”.

 

 

quoc-khanh-fcviet-2.jpg/

Diễn viên, NSƯT Quốc Khánh (phải) được khán giá đặc biệt yêu mến qua vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân cuối năm.

NSƯT Quốc Khánh là người gốc Hà Nội, bố mẹ đều là cán bộ công chức nhà nước. Gia đình anh có hai chị em. Mặc dù năm nay đã ngoài 50 tuổi nhưng NSƯT Quốc Khánh vẫn chưa lập gia đình. Anh từng chia sẻ việc muộn cưới vợ của mình khiến bố mẹ không khỏi phiền lòng.

 

 

Kha Anh/ Theo Báo Văn Nghệ

-->

Có thể bạn quan tâm