August 18, 2019, 5:50 pm

Minh Hằng đùng đùng bỏ quay "The Face" vì mâu thuẫn với Thanh Hằng?

Một đoạn teaser cho tập tiếp theo của The Face Vietnam 2018 vừa được công bố, cho thấy "drama ngập trời" của bộ đôi "song Hằng".

 

Có thể bạn quan tâm:


Là chị em thân thiết, Thanh Hằng và Minh Hằng cho đến tập phát sóng hiện tại vẫn giữ tình cảm thắm thiết, yên bình. Trong tập 3, bộ đôi huấn luyện viên (HLV) đã "chị chị em em" bắt tay nhau thân mật, xác lập chiến tuyến "song Hằng" sau màn "sát phạt" liên tiếp team Võ Hoàng Yến.

 

Minh

Minh Hằng


Vậy mà mới đây, trong diễn biến tập 5 sắp lên sóng, Minh Hằng đùng đùng bỏ về vì lý do gì đó chưa rõ, nhưng chắc chắn xuất phát từ phía Thanh Hằng. Cụ thể, khi vừa bước ra từ phòng team của mình, Minh Hằng được trợ lý báo lại: “Chị Hằng lớn đã nhìn thấy hết rồi".

 

Minh
 
Minh
 

Lập tức, nữ HLV đùng đùng nổi giận và thẳng thắn với ekip sản xuất: "Tại sao mọi người ở đây lại làm điều đó? Nếu vậy Hằng không ở đây và không quay nữa". 

 

Minh
 
Minh

Minh Hằng giận dữ bỏ về

 

Phải chăng, Minh Hằng đang ám chỉ nhà sản xuất cố tình để cho Thanh Hằng "nhìn thấy" cái gì đó từ team Minh Hằng? Và điều gì đã khiến Minh Hằng có thái độ nghiêm trọng như vậy đối với đàn chị thân thiết của mình đến mức tức giận bỏ ra xe đi về?

 


Cùng đón xem tập 5 The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22h30, trên hệ thống FPT Play tối Chủ Nhật ngày 04/11. 

 

Kha Anh/ Theo VN

Minh Hằng đùng đùng bỏ quay "The Face" vì mâu thuẫn với Thanh Hằng?

Có thể bạn quan tâm