May 20, 2019, 8:21 pm

Minh Tú trở thành giám khảo ''Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018''

Minh Tú đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 khiến dân tình thích thú.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Tú đã xác nhận chính thức là 1 trong 5 thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Theo đó nhiều người cũng hi vọng rằng cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2018.

 

tu
 

Siêu mẫu hào hứng chia sẻ thông tin trên trang cá nhận và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Minh Tú còn kêu gọi những người đẹp đủ tiêu chuẩn đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc này do cô làm giám khảo đại diện của Việt Nam.

 

IMG-1538
 
IMG-1539.JPG/
Cũng có không ít fan mong chờ Minh Tú sẽ trở thành thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018

 

Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Và những năm gần đây, đại diện Việt Nam luôn dành được thứ hạng cao, vì vậy người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam tham dư đấu trường nhan sắc quốc tế này đều nhận được sự quan tâm của công chúng. 

 

minh-tu-lam-giam-khao-3.jpg/
Minh Tú được khán giả kì vọng sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam xuất hiện tại đấu trường nhan sắc Miss Miss Supranational 2018 

 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm