logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO 'Mister Grand International' - đấu trường sắc đẹp mới dành cho nam giới

'Mister Grand International' - đấu trường sắc đẹp mới dành cho nam giới

SHARE

Sau Mister Supranational, các fan yêu sắc đẹp sẽ tiếp tục có thêm một cuộc thi nhan sắc mới dành cho nam giới, với tên gọi Mister Grand International.

   Có thể bạn quan tâm:

Mister Grand International sẽ được ra mắt và tổ chức lần đầu trong năm 2017 tại thành phố Laoag, IIocos Norte, Philippines. Cuộc thi sẽ theo tiêu chí hướng về cộng đồng, xã hội, nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ các phần thi như: Photo shoot, Phỏng vấn, Swimwear, Dạ hội, National Costume. Slogan mà Mister Grand International đưa ra là: Hướng đến quyền lợi của cộng đồng. 

 

 

01
Logo Mister Grand International.

Người chiến thắng phải đáp ứng được những điều kiện sau đây: là người có thiện chí và một trái tim nhân ái để đấu tranh các quyền lợi của mọi người. Nam vương sẽ có một năm sống ở Phillippines, cũng như tham gia các công tác thiện nguyện ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Dự kiến, Mister Grand International sẽ diễn ra từ 28/9 đến 8/10. Hơn 30 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ hội tụ về Philippines và tranh tài. Hiện, thông tin về cuộc thi đã được gửi đến giám đốc quốc gia các nước để xem xét và tuyển chọn thí sinh tham dự, theo đúng quy định cuộc thi.

 

 

02
Cuộc thi sẽ có định hướng mới nhằm tránh "đụng chạm" các cuộc thi lâu đời. 

Thông điệp mà chủ tịch Mister Grand International gửi đi như sau: 

 

"1. Mister Grand International là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới, chủ yếu tập trung vào các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ kết hợp yếu tố giải trí xen lẫn phúc lợi cộng đồng. 

 

2. Tân nam vương phải là người có sự truyền cảm hứng cho nhiều người khác và có khả năng ứng phó với mọi tình huống, nhằm đấu tranh quyền lợi cho xã hội, cũng như chung tay vì cộng đồng.

 

3. Mọi hoạt động chính của cuộc thi sẽ diễn ra ở thành phố Laoag, IIocos Norte, Philippines. 

 

4. Một trong những hoạt động chính của cuộc thi là phần thuyết trình và bày tỏ quan điểm về các vấn đề xã hội, chứ không đơn thuần là nơi phô bày các tỷ lệ cơ thể hay có một khuôn mặt đẹp. 

 

5. Nam vương sẽ được sống trong một căn hộ độc quyền ở Manila, tham gia các sự kiện thời trang, quảng cáo ở Philippines và các đối tác trên thế giới.

 

6. Để gửi thí sinh tham dự, đơn vị đề cử phải trả một khoản phí gọi là tiền đóng bản quyền".

 

 

mister
 
mister
Philippines sẽ có một cuộc thi dành cho nam, sau khi sở hữu bản quyền Miss Earth dành cho nữ. 

Như vậy, cùng với Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global, Mister Universal Ambassador, Mister Supranational, thì Mister Grand International sẽ là sân chơi mới dành cho các đấng mày râu. Đây không phải là phiên bản nam của Miss Grand International (cuộc thi đề cao vấn đề đấu tranh vì hòa bình thế giới, chủ tịch cuộc thi là người Thái). 

 

Dù mới khởi xướng nhưng Mister Grand International nhanh chóng được nhiều quốc gia mua bản quyền và đăng ký thí sinh tham gia, hứa hẹn một mùa thi mở màn thành công và nhiều bất ngờ.

 

 

mister
Có gần 30 quốc gia đăng ký tham dự Mister Grand International 2017. 

Một vài gương mặt được cập nhật trong danh sách thí sinh Mister Grand International 2017:

 

 

01
Thí sinh đại diện Myanmar. 

 

01
Victor Haro năm nay 23 tuổi, anh là Á vương 1 Mister Global Spain 2017. 

 

01
Đại diện Venezuela năm nay 26 tuổi, là một nhà thiết kế nội thất và là doanh nhân trẻ. 

Hy vọng Mister Grand International sẽ là cuộc thi uy tín, chất lượng, đầu tư quy mô để các chàng trai có nơi để phô bày tài năng, tri thức và vẻ đẹp của mình. Hiện, 3 cuộc thi nhan sắc nam giới được đánh giá cao và lâu đời là Mister World, Mister International Manhunt International.

 

 

16641055_1617821921567399_318358688316020442_n.jpg/
Mister International 2016 vừa kết thúc không lâu với chiến thắng thuộc về Lebanon. 

 

manhunt-international-2016-1-768x586.jpg/
Manhunt International 2016 trở lại sau 4 năm ngừng. Thụy Điển là quốc gia đăng quang. 

 

tải
Mister Supranational 2016 mới tổ chức năm đầu nhưng nhanh chóng thu hút khán giả bởi format hiện đại, đậm tính giải trí và chuyên môn. Mexico đã giành ngôi vương đầu tiên. 

 

367D7DD500000578-3702573-image-a-29_1469164491274.jpg/
Ấn Độ đăng quang Mister World 2016 - cuộc thi phiên bản nam của Miss World. 

 

global4
Mister Global có nguồn gốc từ Thái Lan và đang "lăm le" cạnh tranh với các cuộc thi khác. 

 

 

Fo Tấn Đạt/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3