February 20, 2019, 10:18 am

Mới lạ mà đầy thân thuộc với “phi đội” Doremon và các bạn trong "Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng"

Sau khi ra mắt trailer chính thức, phim Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng đã hé lộ toàn bộ dàn diễn viên chính của phim. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết thiếu nhi kinh điển Đảo giấu vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson, biên kịch Kawamura Genki đã khéo léo lồng ghép và sáng tạo để làm nên một tuyến nhân vật mới sinh động đầy màu sắc, kết hợp cùng với 5 nhân vật chính đã xuyên suốt toàn bộ series Doremon.

 

Gd18_styleGuide2-kanpan_v2_dora
 

5 nhân vật chính là: Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian và Suneo đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới trong Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng. Diện mạo ấy mang đậm chất phiêu lưu, thử thách với những bộ quần áo thuỷ thủ đáng yêu nhưng không kém phần năng động.

 

Gd18_styleGuide2-kanpan_v2_gian
 
Gd18_styleGuide2-kanpan_v2_nobi
 
Gd18_styleGuide2-kanpan_v2_shizu
 
Gd18_styleGuide2-kanpan_v2_sune
 
Gd18_styleGuide2_v4_r
 

Không những vậy, tạo hình trong bộ đồ thuyền trưởng với chiếc mũ Kepi trứ danh của Doraemon chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thích thú cho các khán giả nhí khi chú mèo mập ú ngu ngơ mọi khi đã trở nên thật “ngầu” trong phần phim mới nhất. Tạo hình “hoang dã” của của Gian cũng là một điểm nhấn đặc biệt làm nên diện mạo mới toanh cho toàn bộ dàn nhân vật chính. Với chiếc mũ đầu lâu và quả truỳ khổng lồ, hình tượng của Gian hiện lên đầy dũng mãnh, sẵn sàng trở thành lá chắn mạnh mẽ bảo vệ cho toàn phi đội!

 

16_01
 

Theo như tình tiết mà trailer chính thức đã hé lộ, trên đường đi đến hòn đảo bí ẩn, cả nhóm đã bị hải tặc tấn công và chống trả quyết liệt. Cũng chính bởi tình tiết này mà dàn nhận vật mới của Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng đã xuất hiện cùng bao sự tò mò. Đó là cậu bé Flock với chú vẹt đỏ lém lỉnh có tên Quiz đã trở thành “con tin bất đắc dĩ” của Nobita và các bạn.

 

10_01
 

Được biết đến là một thợ cơ khí và đang nắm giữ một bí mật gì đó về hòn đảo, liệu Flock có trở thành một “đồng minh đắc lực” của nhóm bạn mèo máy và giúp họ vượt qua cuộc phiêu lưu này? Hay sự xuất hiện của cô bé tóc vàng Sarah tại nơi đang giam giữ cô bạn Shizuka sau khi bị nhóm hải tặc bắt cóc sẽ mang đến điều gì?

 

Gd18_styleGuide2-umi_v2_ship
 

Dù có hai tuyến nhân vật đối đầu rõ ràng tạo nên những cam go và kịch tích cho Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng nhưng với những khuôn hình đầy màu sắc sặc sỡ và tươi sáng bộ phim chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình theo dõi của các khán giả nhí. Hãy chờ xem những bí ẩn và bất ngờ mà bộ phim Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng mang đến cho các em nhỏ như một món quà đấy ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 này nhé!

 

Gd18_styleGuide2-umi_v2_ìá
 

Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 25.05.2018 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề!

 

 

Mộ Ngôn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm