May 20, 2019, 7:31 pm

Muôn kiểu sắc thái khi nghe ''Chạy ngay đi'' của Sơn Tùng M-TP

Mỗi khi nam ca sĩ gốc Thái Bình ra ca khúc mới là dân tình lại xôn xao...

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thật hiếm khi có một ca sĩ nào tung ra sản phẩm lại được nhiều người mong chờ và tò mò như Sơn Tùng M-TP. Với Chạy ngay đi cũng không ngoại lệ, giọng ca Thái Bình đã thật sự chiếm sóng trên các mặt báo và mạng xã hội ngay sau khi trình làng ca khúc comeback. Mỗi lần giới thiệu sáng tác mới Sơn Tùng đều nhận được nhiều bình luận, có khen có chê nhưng không thể phủ nhận sự đầu tư, chỉnh chu về mặt hình ảnh lẫn chất lượng MV.

 

Chạy ngay đi vừa ra mắt được chưa đầy 12 tiếng nhưng đã nhận được views ''khủng'' là hơn 4 triệu lượt xem, một con số mà ít sao Việt nào có thể đạt được. Khán giả xem MV mới của Sơn Tùng cũng mang nhiều sắc thái khác nhau, sau đây là một vài sắc thái điển hình nhất của cư dân mạng.

 

#Team đếm top trên Youtube

 

Chẳng biết có phải Sky hay không nhưng đặc biệt quan tâm mỗi lần Sơn Tùng ra ca khúc mới và công việc là chỉ ngồi đếm top của MV xem ở hạng bao nhiêu.

 

7
 
8
 
9
 
10
 

 

#Team cày view ngày đêm cho Sơn Tùng

 

Đây chắc chắn là những Sky kì cựu của Sơn Tùng khi vừa tung Chạy ngay đi đã lập nguyên ''hội'' để cày view cho Sếp, và cuộc đua views giữa các Sky thực sự bắt đầu...

 

cayview.jpg/
 
5
 

#Team ''nghe dầm thấm lâu''

 

Những thành phần mới đầu nghe không hiểu nhưng phải nghe đến lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần sau đó sẽ thấu hiểu được bài hát Chạy ngay đi của Sơn Tùng nói về cái gì.

 

page
 
team
 

#Team cần lắm một lyrics

 

Còn đây là số đông dân mạng lên tiếng khi nghe một ca khúc tiếng Việt mà lại không hiểu được gì, nhất là lúc Sơn Tùng đọc rap lại càng cần phải xem lyrics.

 

vie.jpg/
 
IMG_0299
 
IMG_0300
 
page
 

#Team xem MV chỉ để ngắm nữ chính vì quá đẹp

 

Đây thực sự là những fan chân chính của Thái Lan khi xem Chạy ngay đi chỉ vì có ''ma nữ'' Mai Davikah quá xinh đẹp và quyến rũ, tuy nhiên vẫn góp 1 lượng view đáng kể cho Sơn Tùng.

 

IMG-0301.JPG/
 
IMG-0304.JPG/
 
IMG-0305.JPG/
 
IMG-0306.JPG/
 
IMG-0307.JPG/
 


P.K / Theo VN

Có thể bạn quan tâm