February 21, 2019, 4:41 pm

Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh "vun đắp yêu thương" trong sự kiện "Ngày hội gia đình"

Diva Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh cùng Issac, Only C, Lộn Xộn Band, Ái Phương, Đinh Mạnh Ninh, Sgirl, Trung vệ Bùi Tiến Dũng… sẽ tham gia Ngày hội gia đình 2018 tại TPHCM và Hà Nội.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày hội gia đình ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc 2018 lần lượt tại Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (ngày 17/6) và Công viên Thống nhất - Hà Nội (ngày 24/6) dự kiến sẽ đón hơn 3.000 lượt khách tham dự tại mỗi điểm.

 

5
Uyên Linh

 

Chương trình được xây dựng xuyên suốt từ sáng tới tối với nhiều hoạt động dành cho cả gia đình: game vận động, khu vực vui chơi của bé, khu ẩm thực cho mẹ, khu trải nghiệm sản phẩm công nghệ cho ba, khu vực nghỉ ngơi mát mẻ cho cả nhà… rất phù hợp để các gia đình tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận tập trung về dự. 

 

2
Ca sĩ Mỹ Linh

 

Chương trình còn chào đón đông đảo các em nhỏ ở làng trẻ em SOS tham gia. Đội tình nguyện viên sẽ giúp các em tạo thành một gia đình nhỏ tham gia những trò chơi hấp dẫn, ý nghĩa tại ngày hội. Đồng thời, tại khu vực TP.HCM, Làng trẻ em SOS sẽ tổ chức bán lập booth bán hàng handmade lập quỹ và kêu gọi các tổ chức, khách hàng tham gia đỡ đầu cho các em.

 

4
Noo Phước Thịnh

 

Điểm nhấn của sự kiện là đêm nhạc vào tối cùng ngày với sân khấu hoành tráng và dàn nghệ sĩ tên tuổi, hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Issac, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Ái Phương, Đinh Mạnh Ninh, Sgirl, trung vệ Bùi Tiến Dũng...

 

3
Trung vệ Bùi Tiến Dũng

 

Ngày hội gia đình không chỉ là không gian vui chơi giải trí, tăng sự tính kết nối giữa các thành viên bố - mẹ - con trong gia đình, mà còn là sự kết nối giữa mỗi gia đình nhỏ với gia đình lớn hơn – cộng đồng. Theo đó, doanh thu từ các gian hàng tại sự kiện sẽ được trích một phần lớn để chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, với các em nhỏ hiếu học và sẽ được BTC trao tặng trực tiếp tại đêm nhạc.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm