May 20, 2019, 7:32 pm

Mỹ nam "Vườn sao băng" bản Hàn thổ lộ đã là “chồng người ta”

Không những thế, anh còn là cha của một bé gái cực đáng yêu nữa…

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng 8.6, tin tức Kim Joon đã lập gia đình hồi năm 2015 khiến dư luận ngỡ ngàng. Theo truyền thông xứ kim chi, nam diễn viên sinh năm 1985 và vợ đã hẹn hò từ trước khi anh gia nhập làng giải trí. Được biết, bà xã bằng tuổi anh và là nhân viên văn phòng bình thường.

 

KIMJOON7.jpg/
 

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Ilgan Sports, chính Kim Joon cũng thừa nhận chuyện đã cưới vợ. Anh chia sẻ: “Tôi đã kết hôn 3 năm trước. Cho đến bây giờ, dường như không có tin tức về hôn nhân của tôi nên chẳng có nhiều người biết ngoại trừ gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Tôi quyết định nên duyên vợ chồng và xây dựng gia đình với người phụ nữ mà tôi đã quen biết 9 năm trời trước cả khi tôi ra mắt làm nghệ sĩ. Và giờ đây tôi còn là cha của một đứa trẻ nữa”.

 

KIMJOON4.PNG/
 

Chưa kịp “tiêu hóa” chuyện chàng trai năm ấy cả châu Á cùng theo đuổi đã là lên chức chồng, cha; thì fan lại tiếp tục bị “đánh úp” khi anh chia sẻ luôn hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

 

KIMJOON3
 

Phần lớn người hâm mộ đều cảm thấy hạnh phúc cho Kim Joon và gửi nhiều lời chúc mừng đến anh. Đặc biệt, cũng có không ít người mong mỏi được thấy người phụ nữ may mắn được trở thành một nửa của mỹ nam F4 Hàn Quốc đình đám một thời.

 

Kim Joon tên thật là Kim Hyung Joon debut với vai trò là thành viên nhóm nhạc T-MAX năm 2007. Năm 2009, anh được yêu thích nồng nhiệt sau vai diễn Song Woo Bin trong phim Boys over flowers (Vườn sao băng bản Hàn). T-MAX cũng trở thành nhóm nhạc nam Kpop hàng đầu bấy giờ. Các chàng trai từng sang Việt Nam diễn năm 2009 và để lại ấn tượng đẹp.

 

KIMJOON5.jpg/
 
KIMJOON6.jpg/
 

Vậy là thành viên F4 đầu tiên của Vườn sao băng Hàn Quốc đã là “chồng người ta” một cách vô cùng bí mật rồi…

 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm