April 23, 2019, 5:04 pm

Mỹ Tâm là sao Việt được yêu thích nhất trên BXH "Spotify 2018"

Giữa đại diện đến từ các quốc gia khác, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng tự tin góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ cùng sản phẩm có lượt streaming nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018 của Spotify.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, nền tảng âm nhạc Spotify đã công bố bảng xếp hạng những nghệ sĩ, nhóm nhạc, album, playlists được stream nhiều nhất tại mỗi quốc gia trong năm 2018, bao gồm Việt Nam.

 

Riêng ở đất nước chữ S, “ngôi vương” thuộc về Mỹ Tâm. Cô đứng hạng đầu trong hai bảng xếp hạng là Top 5 Nghệ sĩ nữ được stream nhiều nhất và Nghệ sĩ Việt Nam được stream nhiều nhất tại thị trường trong nước.

 

mytam1.jpg/
 

Người đẹp cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất đồng thời có hai ca khúc cùng lọt vào Top 5 bài hát được stream nhiều nhất trong năm 2018 tại Việt Nam với Người hãy quên em điMuộn màng là từ lúc. Đây được xem là thành tích đáng nể mà Mỹ Tâm đạt được trong năm qua làm khiến người hâm mộ vô cùng tự hào, hãnh diện.

 

mytam3.jpg/
 

Ngoài Mỹ Tâm, Vpop cũng chứng kiến quyền lực đáng kể từ nữ quyền khi Bích Phương và Min đồng thời lọt vào bảng xếp hạng Nghệ sĩ nữ Việt Nam được stream nhiều nhất cũng như Ca khúc được stream nhiều nhất.

 

Tiểu Phượng/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm