July 24, 2019, 11:53 am

Nam Cường và Tố My phấn khích vừa bay dù lượn vừa hát trên không trung giữa biển Đà Nẵng

Sau ngày dài vui chơi tại Bà Nà với điểm đến mới được nhiều du khách check in đầy thú vị là Cây cầu Vàng... Tố My tiếp tục rong chơi cùng Nam Cường tận hưởng các dịch vụ du lịch và thưởng thức các món đặc sản trứ danh của Đà Nẵng.

 

Có thể bạn quan tâm:


Điểm đến đầu tiên trên bán đảo Sơn Trà, Nam Cường và Tố My đã có mặt để tham quan và cầu bình an tại ngôi chùa Linh Ứng - một trong ba ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng và cũng là ngôi chùa to nhất, mới nhất của thành phố Đà Nẵng với tượng mẹ Quan thế âm cao nhất Đông Nam Á.

 

02-nam-cuong-to-my-vieng-chua-linh-ung-1-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
02-nam-cuong-to-my-vieng-chua-linh-ung-7-ngoisao.vn-w600-h900.jpg/
 

Thành phố biển Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các danh thắng, những cây cầu độc đáo mà còn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ. Một trong số những bãi tắm này đã được khẳng định tên tuổi và vinh danh trên các tạp chí nước ngoài như biển Mỹ Khê, bãi Tiên Sa…luôn khiến du khách mê đắm trước vẻ đẹp quyến rũ với mặt nước xanh trong, bờ cát trắng mịn.

 

Chính vì vậy, Nam Cường và Tố My cũng đã nhanh chóng có mặt tại một trong các bãi biển xinh đẹp, không chỉ tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, Tố My và Nam Cường còn được trải nghiệm các dịch vụ, trò chơi cảm giác mạnh như bay dù lượn, đi cano lướt sóng tại đây.

 

03-nam-cuong-to-my-dao-quanh-cac-bai-bien-tai-son-tra-1-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
04-nam-cuong-to-my-choi-cac-tro-choi-bien-2-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
04-nam-cuong-to-my-choi-cac-tro-choi-bien-3-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 

Nam Cường vốn sợ độ cao nhưng lại cực kỳ hồi hộp và háo hức khi trải nghiệm trò chơi bay dù lượn này. Nam Cường còn phấn khích khi lần đầu tiên được bay giữa không trung và ngẫu hứng cất cao tiếng hát song ca cùng Tố My bài Bay giữa ngân hà, bản hit của chinh mình khi đang lơ lửng với độ cao hàng ngàn mét giữa không trung.

 

05-nam-cuong-to-my-ngam-bien-va-giai-khat-sau-khi-trai-nghiem-cac-tro-choi-cam-giac-manh-1-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
05-nam-cuong-to-my-ngam-bien-va-giai-khat-sau-khi-trai-nghiem-cac-tro-choi-cam-giac-manh-2-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 

Đến với thành phố biển, thưởng thức hải sản luôn là điểm thu hút khách du lịch. Không thể bỏ qua, Nam Cường và Tố My còn được thưởng thức hải sản tươi sống được chế biến thơm lừng như bổ sung năng lượng sau ngày dài vui chơi đầy sảng khoái.

 

01-nam-cuong-to-my-thuong-thuc-dac-san-da-nang-thit-heo-2-dau-da-3-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
01-nam-cuong-to-my-thuong-thuc-dac-san-da-nang-thit-heo-2-dau-da-4-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 
01-nam-cuong-to-my-thuong-thuc-dac-san-da-nang-thit-heo-2-dau-da-5-ngoisao.vn-w700-h467.jpg/
 

 

Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm