July 22, 2019, 11:35 pm

Nam Cường vừa mừng vừa lo khi vợ mang thai ở tháng thứ sáu sau hai năm sinh con

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ không giấu được sự thích thú nhưng cũng đi kèm với cảm giác "lo lắng nhẹ".

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Nam Cường chính thức xác nhận thông tin bà xã đang mang bầu ở tháng thứ sáu. Mặc dù không chính thức nói ra nhưng trước đó, giọng ca Bay giữa ngân hà liên tục chia sẻ những bài viết nói về tình trạng bầu bì của vợ hiện tại. Khi được hỏi về kế hoạch sinh nở lần này của vợ Nam Cường hào chứng chia sẻ: "Ai cũng hỏi gia đình kế hoạch hay canh em bé? Nhà mình thì không kế hoạch gì cả. Con cái là trời cho nên có là nhận thôi hà!".

 

vo-NamCuong-1.jpg/
Nam Cường chính thức xác nhận vợ mình vừa mang bầu lần hai khiến nhiều người khá bất ngờ

 

Sau khi đám cưới, hai vợ chồng Nam Cường chuyển về sinh sống tại một căn hộ khá sang trọng ở quận 4. Từ ngày biết tin có bé thứ hai, Nam Cường rất háo hức. Anh vui vì nhà lại sắp có thêm thành viên mới, thêm tiếng nói cười của trẻ con. Nhưng bên cạnh đó nam ca sĩ cũng lo lắng trước việc con trai đầu còn quá nhỏ, nên anh lo hai vợ chồng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu vợ hạ sinh bé thứ hai. 

 

1-1408.jpg/
Sau hai năm khi có Rio, cả hai lại sắp đón thêm một thiên thần nữa 

 

Theo tìm hiểu, vợ Nam Cường đang ở tháng thứ sáu của thai kỳ, khá khỏe mạnh và không khó chịu so với nhiều chị em khác. Hiện tại, anh chỉ nhận hát show trong trung tâm thành phố và không quá khuya như thời gian trước đây vì sợ vợ chuyển dạ, trở tay không kịp. Nam ca sĩ cho biết, anh cũng đã nhờ ông bà nội vào chăm sóc và túc trực trong khoảng thời gian này để kịp thời ứng phó trong những tình huống khẩn cấp.

 

nam_cuong_1_6090_1536926522_wgzt.jpg/
 
nam-cuong-2_680x0.jpg/
Nam Cường cho biết có thêm em bé chắc chắn sẽ rất vui nhưng cả hai vợ chồng xác định tinh thần là phải cực hơn gấp đôi so với trước 

 

Nam Cường cũng cho biết, cậu nhóc Rio may mắn là khá ngoan và hiền, không quấy phá nên cũng đỡ cực cho mẹ. Nam Cường cũng cho biết thêm, anh sẽ phải tạm dừng công việc trong một thời gian ngắn để phụ vợ lo cho hai con rồi mới hát tiếp trở lại. Anh có nghĩ đến phương án thuê người giúp việc nhưng như vậy thì sẽ không tốt bằng gia đình. Vì vậy, trong những tháng đầu vợ sinh nam ca sĩ quyết định không nhận show và chỉ chăm sóc vợ đến khi con cứng cáp rồi tính tiếp.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm