February 25, 2018, 8:48 am

Nam Tae Hyun cảnh cáo anti-fan trước khi chính thức để đơn kiện

Cựu thành viên nhóm WINNER đã đăng dòng trạng thái với lời lẽ đanh thép gửi đến antifan.

 

Có thể bạn quan tâm:

Chris Brown bất ngờ follow Instagram của Yugyeom (GOT7)

 

Mới đây, Nam Tae Hyun đã khiến cho cư dân mạng bất ngờ khi anh quyết định đăng tải một dòng trạng thái gửi cho antifan trên Instagram. Trong bài đăng, cựu thành viên đã gửi lời cảnh cáo cuối cùng đến cho họ trước khi anh quyết định kiện họ. 

 

6
 

Dòng trạng thái như sau: 

 

"Tôi sẽ nói rõ ràng với mấy người.

 

Tôi vừa nhận được điện thoại từ cảnh sát. Người hâm mộ của tôi đã gửi lên một bản báo cáo về nhiều bình luận và tin đồn thất thiệt. Cảnh sát cho biết họ cần có sự đồng thuận của tôi để thông qua vụ kiện này.


 
Đây là lần cuối cùng đấy.

 

Hãy ngừng ngay việc lan truyền những tin đồn lố bịch trên Twitter, Instagram, Instiz,... và xóa tất cả chúng đi. Tôi đã nói với cảnh sát rằng tôi sẽ chờ một tuần trước khi liên lạc lại với họ để thông báo về quyết định của mình".

 

a-879f.jpg/
 

Kể từ khi Nam Tae Hyun rời khỏi WINNER vào tháng 11 năm ngoái, đã có nhiều tin đồn được lan truyền trên mạng về lí do anh rời khỏi nhóm. Ngoài ra, các antifan còn gửi những lời lẽ xúc phạm, cũng như tổn hại danh dự nặng nề đến chàng ca sĩ này. 

 

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ của Nam Tae Hyun đã thông báo rằng, họ vừa thuê một luật sư để chính thức khởi kiện những kẻ lan truyền tin đồn ác ý và có lời lẽ phỉ báng thần tượng của mình trên mạng xã hội.

 

Thanh Sơn (lược dịch)/ Theo Báo Văn Nghệ 

Có thể bạn quan tâm