August 20, 2019, 8:09 pm

Nam thần Thái cầu hôn bằng loạt khuyến mãi siêu ngọt ngào

Bí ẩn lớn đằng sau đoạn clip soái ca cầu hôn nay đã được giải đáp. Chính là cơn bão sale lớn chưa từng có của một thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày vừa rồi, ắt hẳn bất kì ai cũng đã xem hoặc lướt ngang qua một đoạn clip về chàng soái ca ngoại quốc hờ hững khoe cơ bụng trong chiếc áo sơ mi trắng, miệng lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi và cất giọng trầm ấm nói câu: “Em ơi, dậy đi!” bằng tiếng Việt một cách sành sõi và dễ nghe. Hơn nữa, sự kiện cầu hôn ở cuối clip khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì sức nóng quá lớn của chàng trai này cũng như sự bí ẩn mập mờ về thông điệp và mục đích của đoạn clip.

 

Phillip00003.jpg/
 

Thông tin của chàng trai nhanh chóng được cộng đồng mạng lùng sục và tìm ra trong nháy mắt. Hóa ra, nam thần ngoại quốc này không hề xa lạ với khán giả Việt Nam.

 

Chàng trai trẻ mới 25 tuổi này chính là Quán quân của The Face Men Thái Lan mùa đầu tiên, đã từng gây sóng gió suốt năm 2017 toàn Đông Nam Á bởi những màn trình diễn xuất sắc cùng sức ảnh hưởng của người thầy là siêu mẫu Lukkade. Hơn nữa, mới đây Phillips còn xuất hiện trong MV của ca sĩ Hương Giang khiến biết bao con tim phải loạn nhịp.

 

Phillip00001.jpg/
 
Phillip00004.jpg/
 

Sau nhiều ngày thắc mắc và tìm hiểu, đến nay thông tin về dự án được hợp tác giữa thương hiệu JUNO và chàng người mẫu Phillips Thinroj đã chính thức được xác nhận. Không phải là một dòng sản phẩm mới được ra mắt, cũng không phải một bộ phim hay web drama nào được sản xuất, mà chính xác là một cơn bão sale cực lớn cấp 15 đang chuẩn bị đổ bộ và sẵn sàng đánh gục bất kì tín đồ mua sắm nào.

 

Phillip00006.jpg/
 

Ngay khi thông tin này được xác thực, hàng loạt bình luận trên mạng xã hội lập tức chuyển hướng nhanh một cách khó tưởng tượng. Có nhiều ý kiến trong đó cho rằng đây là đợt sale lớn nhất từ trước tới giờ của thương hiệu này, thật sơ sót nếu như bỏ lỡ.

 

Phillip00009.jpg/
 
Phillip00011.jpg/
 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm