April 19, 2019, 7:56 pm

Đông Nhi và fan cùng đổi avatar mừng sinh nhật 11 năm của gia đình Potatoes

Mới đây, trên fanpage chính thức lẫn facebook cá nhân của ca sĩ Đông Nhi đã đồng loạt đổi avatar mới chúc mừng sinh nhật gia đình Potatoes.

Chỉ có thể là fan của Vũ Cát Tường mới có những "món quà" cực bựa và đáng yêu thế này!

Bộ icon với đầy đủ những biểu cảm siêu đáng yêu và những câu nói cộp mác rất riêng của Vũ Cát Tường được fan làm một cách chi tiết và sinh động.

Nam Thư tổ chức fan meeting, sốc khi bị anti fan gọi “làm gái”

Sau thành công của dự án "Thập Tứ cô nương", chiều 14/4, Nam Thư tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ cũng như công bố dự án mới.

Bị chọc ghẹo chuyện sinh thêm con, Thu Trang - Tiến Luật ''phản ứng'' tại fanmeeting

Tiếp nối thành công của bộ phim ''Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội'', vợ chồng diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật vừa có buổi fanmeeting với người hâm mộ tại TP.HCM.

Fan tiếc nuối khi tiệm mì của Seung Ri tại TPHCM bất ngờ đóng cửa

Trên Fanpage chính thức ở Việt Nam, Aori Ramen đột ngột tuyên bố chi nhánh ở TP.HCM sẽ ngưng hoạt động từ ngày 15/4 tới.

Fan hào hứng chờ đón điều mới mẻ Chi Pu sắp sửa tung ra

Không biết Chi Pu sẽ làm gì trong thời gian tới nhưng dòng trạng thái mới nhất của cô đã khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Fan phấn khích trước món quà tháng 4 Đông Nhi dành tặng cho gia đình Potatoes

Đông Nhi "chơi lớn xem fan có trầm trồ" khi công chiếu toàn bộ liveshow "Ten On Ten" miễn phí kỷ niệm 11 năm thành lập gia đình Potatoes.

Đám đông hiếu kỳ leo trèo, giẫm lên mộ bia chụp hình trong lễ an táng nghệ sĩ Anh Vũ

Một số thành phần thiếu ý thức vẫn cố tận dụng sự ra đi của Anh Vũ để thỏa sức hiếu kỳ cũng như livestream câu view, câu like.

Người hâm mộ vây cứng linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang

Hàng ngàn fan đã không quản thời tiết nắng nóng, đứng đợi bên ngoài chùa Ấn Quang, nơi đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra.

Fan hết lòng ủng hộ Diệu Nhi muốn lấn sân làm người mẫu

Thần thái ngày càng cuốn hút trong những shoot hình khiến Diệu Nhi gây ấn tượng mạnh với người xem và fan đều ủng hộ cô lấn sân đi làm người mẫu.