June 26, 2018, 2:30 am

EXO-L một lần nữa vào cuộc trước status đính chính của Phạm Hoàng Duy

Những tưởng ồn ào quanh nghi vấn đạo nhái của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy trong tập 4 chương trình "Sing My Song" rồi sẽ từ từ lắng xuống. Nhưng mới đây nhất, chủ nhân của hàng loạt bản hit cho các ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… lại một lần nữa gây sóng gió với status giải thích có phần hơi đụng chạm không chỉ EXO-L mà còn với nhiều fan Kpop.

Fans “lịm tim” khi TWICE tung ảnh teaser, tiết lộ đặc biệt trong đợt comeback tới

Sau một thời gian nghỉ ngơi, 9 thiên thần nhà JYP đã trở lại bằng loạt ảnh nhá hàng siêu đáng yêu, cùng với một bật mí đặc biệt

Fan không thể rời mắt trước vòng 1 “khủng” của hoa hậu Kỳ Duyên

Ngay khi vừa công bố dự án mới toanh của mình cùng ekip, Kỳ Duyên tiếp tục tung ngay bộ ảnh khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt vì vòng 1 bỗng nhiên lớn bất thường.

Đức Phúc hạnh phúc khi được Sun Sun tặng ngôi sao mang tên mình

Vừa qua, Đức Phúc đã bày tỏ niềm vui sướng khi được các Sun Sun thân yêu của mình tặng riêng một ngôi sao mang tên nam ca sỹ tại buổi kí tặng sách ở Hà Nội

Vũ Cát Tường hạnh phúc nhận cơn mưa quà tặng từ FM tại sân bay

FM đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho Vũ Cát Tường

Fan Mỹ Tâm “phấn khích” với tạo hình trong MV mới của thần tượng

Đến hẹn lại lên, người hâm mộ nữ ca sĩ lại được dịp chế ảnh với những biểu cảm và các phân đoạn trong MV mới của cô.

EXO-L “bức xúc”, nghi ngờ thí sinh "Sing my song" đạo ca khúc "For Life" của EXO?

Đã có rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn fans Kpop, khiến cho nhiều người hâm mộ EXO cảm thấy bức xúc và muốn “đòi quyền lợi” cho bài hát của thần tượng.

Noo Phước Thịnh sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy những hình ảnh này!

Noo Phước Thịnh trở thành đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop Music Festival 2018," hơn ai hết, Big Family là những người tự hào hơn cả. Nhân sự kiện đặc biệt này, FC đã tập hợp và cùng cổ vũ hết mình cho Noo Phước Thịnh tại quê nhà.

“Gia đình nhỏ” của Nhã Phương lên tiếng về câu chuyện tình cảm của thần tượng và Trường Giang

Đứng dưới góc nhìn là người luôn theo dõi Nhã Phương, FC của cô vừa qua đã tỏ lòng về câu chuyện “lục đục” tình cảm của thần tượng mình với Trường Giang, và người thứ ba Nam Em.

Fan Sơn Tùng M-TP "bức xúc" vì đợi thần tượng ra MV quá lâu

Chứng kiến loạt ảnh này, có lẽ nam ca sĩ phải ngay lập tức phải ra sản phẩm âm nhạc mới để chiều các Sky (fandom Sơn Tùng M-TP) đấy chứ!