June 21, 2018, 6:19 am

Naomi Campbell - Lý Nhã Kỳ thân thiết tại Cần Thơ

Hai người đẹp Anh - Việt không rời nửa bước trong sự kiện diễn ra tại Cần Thơ vào tối 2.6. Đặc biệt, siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell còn thích thú diện trang sức kim cương Paolo Piovan và de Grisogono do Lý Nhã Kỳ chu đáo chuẩn bị.

Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ Hương Giang lấn sân lĩnh vực kinh doanh

Nam ca sĩ đã bất chấp lịch trình bận rộn để đến chúc mừng Hoa hậu Hương Giang trong lần đầu thử sức với kinh doanh.

Quang Bảo tung loạt ảnh đón hè rực rỡ

Trong những ngày đầu tháng 6, Quang Bảo chuẩn bị thử sức với vai trò mới và bản thân rất tự tin với trải nghiệm lần này.

Dàn sao Việt đến mừng tiệc “Baby shower” của Thanh Thảo

Nhiều đồng nghiệp thân thiết và bạn bè của nữ ca sĩ đã dành thời gian đến chung vui trước khi cô chính thức hạ sinh trong những ngày tới.

Bảo Thy- Công chúa bong bóng gắn liền với bầu trời ký ức của thế hệ 8x,9x

Sau 10 năm bước chân vào showbiz Việt, từ hình ảnh của cô ca sĩ trẻ hát nhạc Teen – pop, Bảo Thy giờ đây đã chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng và sức hút mạnh mẽ của mình ở làng giải trí Việt

Võ Hạ Trâm - "Bà trùm" của những Quán quân: "Không nản lòng vì chưa có bài hit"

Trong buổi gặp gỡ mới đây sau khi đăng quang cuộc thi "Hãy nghe tôi hát", Võ Hạ Trâm lại bị mọi người trêu là "bà trùm" của những Quán quân. Tuy nhiên, con đường nghệ thuật của "bà trùm" này gặp không ít trở ngại và khó khăn. Mặc dù thi rất nhiều, được đánh giá khá cao ở khả năng làm nghệ những Võ Hạ Trâm mãi vẫn chưa có một bài hit gây chú ý.

Loạt sao Việt chuẩn bị lâm bồn "tăng nhân khẩu" trong những tháng giữa năm 2018

Thanh Thảo, Hà Anh, Nguyệt Ánh, Khánh Thi... là những nữ nghệ sĩ Việt chuẩn bị hạ sinh em bé trong những ngày tháng sắp tới đây.

Nhìn lại “tháng 5 rực rỡ” của fan Việt với loạt sao ngoại từ Á sang Âu

Tháng 5 vừa qua quả là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho người hâm mộ Việt Nam khi liên tục đón chào những thần tượng đình đám nước ngoài đến đây.

Hoàng Yến Chibi đi chân trần, thả dáng mơ màng đẹp hút hồn

Nữ chính ''Tháng năm rực rỡ'' vừa ''đốn tim'' fan bằng bộ ảnh hết sức giản dị nhưng ai nhìn cũng bị mê hoặc.

Mentor Thanh Hằng đúng chất ''chị Đại'' của ''The Face 2018''

Trở thành mentor cuối cùng của ''The Face 2018'', Thanh Hằng gây bất ngờ cho nhiều khán giả và thật không ngoa khi gọi cô là ''chị Đại'' của "Gương mặt thương hiệu" năm nay.