November 20, 2018, 3:10 pm

Những fanmeeting, offline sao Hàn được mong đợi nhất trong tháng 7

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc tháng 6, sang tháng 7 - một tháng “chất chứa” biết bao sự kiện nghệ sĩ cùng fan siêu đình đám đấy nhé!

Tiết lộ phần quà V- Wannable và Wanna One sẽ nhận được trong dịp kỷ niệm một năm

Ban tổ chức Stay Gold – triển lãm và công chiếu DVD Fancon kỷ niệm một năm debut của Wanna One mới đây đã công bố loạt phần quà ý nghĩa trong sự kiện sắp tới.

Ngô Kiến Huy đón sinh nhật lần thứ 10 cùng đại gia đình Bắp

Đây sẽ là kỉ niệm khó quên của Ngô Kiến Huy và FC của mình.

FC Minh Hằng tặng bông cải thay bánh kem nhân ngày sinh nhật thần tượng

Để chúc mừng sinh nhật Minh Hằng vào ngày 22/6, FC của cô còn đồng loạt kêu gọi đổi cover trên facebook khiến cô vô cùng cảm động.

V-Wannable Sài thành háo hức chờ đón sự kiện mừng 1 năm debut

Quay đi ngoảnh lại, Wanna One gần tròn 1 tuổi – một dấu mốc vô cùng đáng nhớ không chỉ của nhóm mà cả người hâm mộ nữa.

Fan nữ được Noo Phước Thịnh che mưa chia sẻ: "Không gì có thể làm thay đổi tình cảm của chúng em dành cho Noo Phước Thịnh"

Được gặp mặt và tiếp xúc trực tiếp với thần tượng của mình là điều mà bất cứ bạn fan nào cũng mong muốn. Mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã làm các fan vô cùng cảm động khi bước xuống xe, ôm chầm an ủi và che mưa cho một bạn fan của mình.

Hàng loạt nhóm dance cover Kpop hội tụ tại chương trình "Kolor Pop"

Không khí chương trình sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt nhóm nhảy Kpop đã đến tham gia vòng loại cuộc thi dance cover tại KolorPop

Thăng hoa bước nhảy Hàn Quốc cùng KolorPop

Với mong muốn mang đến một sự kiện hấp dẫn dành riêng cho người hâm mộ Kpop tại TPHCM, đồng thời giúp các bạn fan Kpop thể hiện tình yêu cũng như sự hâm mộ cuồng nhiệt đối với thần tượng của mình, KolorPOP sẽ là một cuộc thi nhảy cover để các bạn trẻ toả sáng tài năng trước công chúng dịp hè này.

FC Isaac rục rịch dự án mới

Để gắn kết các thành viên và giúp đỡ các mảnh đời không may mắn, Lions tổ chức hoạt động từ thiện giữa các thành viên với nhau. Đây là một hành động đẹp của FC Isaac.

Vé fan meeting của Jung Hae In đã được phát hành

Ban tổ chức fanmeeting của Jung Hae In chính thức công bố việc đăng ký vé. Được biết, vé sự kiện hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, vé không thể chuyển nhượng hay mua bán.