February 20, 2019, 9:59 am

Đàm Vĩnh Hưng đi diễn cho phạm nhân mừng xuân mới

Thành thông lệ hàng năm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận lời mời trình diễn một suất đặc biệt, đến thăm các trại giam và hát cho các tù nhân đang học tập cải tạo mỗi dịp xuân về.

Diễn viên trẻ Quốc Anh: “Muốn được khán giả đón nhận bằng những sản phẩm chất lượng hơn là đời tư cá nhân"

Mới đây, diễn viên trẻ Quốc Anh đã có những chia sẻ với FC Việt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019 cũng như cột mốc về vai diễn điển ảnh đầu đời mang tên "Trạng Quỳnh".

Danh hài Thúy Nga: “Tết Kỷ Hợi 2019 là tết đầu tiên không đi show”

Chia sẻ trong ngày đầu năm mới, Thúy Nga bật mí cảm nhận riêng của mình sau nhiều năm đón Tết xứ người. Cô cũng đề cập đến con gái và sự nghiệp trong năm tới.

Tổng hợp những scandal chấn động Vbiz được "dựng" thành phim "cực độc"

Trong năm qua, có khá nhiều scandal của các nghệ sĩ Việt gây xôn xao dư luận và được cộng đồng mạng dựng thành phim vô cùng độc đáo.

"Cô ba" Kiều Oanh: "Nên tế nhị và tránh câu hỏi 'Bao giờ lấy chồng' trong dịp Tết"

Á quân "Be A Star" - Nguyễn Kiều Oanh đã có những chia sẻ cùng FC Việt nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hoàng Yến Chibi: "Năm tuổi thì cũng phải cố gắng hết mình vì đam mê"

Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ cùng FC Việt nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2018.

Mỹ Tâm trổ tài nấu bánh tét và làm mứt dịp Tết

Theo truyền thống của gia đình hằng năm, Mỹ Tâm tự tay gói bánh Tét, làm mứt để dành thưởng thức vào 3 ngày Tết cũng như để làm quà tặng đầu năm.

Hoa hậu Tường Linh khoe "kho ảnh" đi du lịch của mình

Đam mê du lịch và có nhiều cơ hội đi nước ngoài công tác và du lịch, "Hoa hậu sắc đẹp Châu Á", Á quân "The Face" Nguyễn Đặng Tường Linh hào hứng khoe “kho” album ảnh đẹp ngây ngất khi cô đi qua mỗi nước trong năm 2018.

Diễn viên Huỳnh Quý: "Tết là dịp mà mình được cảm nhận vẻ bình yên hiếm hoi của Sài Gòn"

Tết Nguyên Đán năm 2019 đã đến rồi, cùng FC Việt lắng nghe chút tâm sự của anh chàng “soái ca làng hài” Huỳnh Quý về năm 2018 vừa qua và những kế hoạch sắp tới cho năm nay nhé!

Bình An: “Tôi đã có bạn gái rồi”

Trong cuộc trò chuyện ngắn với FC Việt, Bình An đã thoải mái chia sẻ về mình cũng như bộ phim "Mối tình đầu của tôi" đang gây sốt hiện nay. Đặc biệt, anh chàng khéo léo bật mí bản thân hiện đang trong trạng thái “chậu đã có bông”.