May 22, 2019, 6:04 pm

Bị chê xuốt ngày "bám váy vợ", chồng Lê Phương bất ngờ chuyển hướng kinh doanh

Không biết vì bị chỉ trích hay muốn kiếm thêm thu nhập đỡ đần vợ mà Trung Kiên quyết định kinh doanh thủy sản và tạm gác lại công việc ca hát trong một thời gian dài.

Người đẹp TVB bị tố lăng nhăng với chồng bạn thân

Trước loạt ảnh thân thiết với chồng của bạn thân, nữ diễn viên Diêu Tử Linh giải thích rõ ràng mối quan hệ giữa cô và “nam chính”.

"Avengers: Endgame" nhường vị trí số 1 tại phòng vé Bắc Mỹ cho "John Wick"

Trong tuần trước, "Thám tử Pikachu" đã không thể thành công trong việc đoạt lấy ngôi đầu từ "Endgame". Vậy liệu tuần này nhân vật Pikachu dễ thương cùng giọng lồng tiếng hài hước của Ryan Reynolds có làm nên chuyện trước các bộ phim vừa ra mắt trong tuần như "John Wick 3" hay "A Dog’s Journey".

NTK Lê Thanh Hòa bị nhà mốt nước Pháp "bêu" trên Instagram vì đạo nhái

Ngay trong thời điểm sôi sục của ''LHP Cannes 2019'', một nhà mốt nước Pháp đã đăng tải hình ảnh NTK Lê Thanh Hòa cùng Vũ Ngọc Anh đã đạo nhái sản phẩm của mình.

Sao “Kẻ hủy diệt” sẽ không buộc tội fan cuồng dù bị tấn công

Mặc cho nhận cú đá trời giáng từ một nam thanh niên bí ẩn ở Nam Phi, nhưng nam diễn viên Arnold Schwarzenegger cho biết sẽ không làm lớn chuyện.

Thảm đỏ ''Cannes 2019'' ngày 6: Dàn mỹ nhân Trung Quốc, Thái Lan ''đọ'' sắc

Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Hoa ngữ và Thái Lan khiến thảm đỏ "Cannes 2019" ngày thứ 6 rộn ràng hơn.

Hoa hậu Tường Linh tự hào vì thành tích họp tập thời cấp 3

Tối qua, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo cuộc thi "Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019". Cuộc thi được tổ chức nhân 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên. Tường Linh được đặc biệt mời làm giám khảo và trao giải Hoa khôi trong cuộc thi.

“Bà mối quốc dân” Cát Tường sẵn sàng “chiếm sóng” dày đặc cùng “Hẹn ăn trưa”

Sau hơn 6 tháng phát sóng thử nghiệm với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của bà mối Cát Tường, "Bạn muốn hẹn hò?" phiên bản đặc biệt "Hẹn ăn trưa" nhận được đầu tư khủng từ MBC, truyền hình MyTV và FPT Play để chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5.

Danh ca Tuấn Ngọc: "Khó tìm ca sĩ nam tính như thời của tôi"

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục của hai chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân - Hoàng Đức Thịnh với bản mashup "Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề".

Cộng đồng mạng dậy sóng trước cặp đôi dắt chó đi dạo không rọ mõm, tè bậy còn chửi bảo vệ, lăng mạ người dân

Chứng kiến hành động của cặp đôi, không ít cư dân mạng lắc đầu ngao ngán "đúng là không phải có tiền là người có văn hóa".