May 27, 2018, 10:28 am

Lý Nhã Kỳ: “Tôi muốn đem những thương hiệu thiết kế của người Việt ra quốc tế”

Ở ngày thứ ba tại "LHP Quốc tế Cannes", nhà đầu tư kiêm sản xuất phim Lý Nhã Kỳ của Việt Nam tiếp tục là “chủ đề thời trang” của khán giả và phóng viên quốc tế…

Minhwan (FT Island) gián tiếp xác nhận chuyện "cưới chạy bầu"

Đây là lần đầu tiên anh chàng lên tiếng về mối quan hệ với Yulhee (LABOUM).

Diệu Linh và dàn thí sinh "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế" tham quan thủ đô Bangkok

Sau phần photoshoot chính thức vào hôm qua, trong sáng nay Diệu Linh cùng thí sinh các nước tham dự cuộc thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen Intercontinental 2018" có dịp đến tham quan một trong những công trình kiến trúc đặc biệt tại Bangkok - Phaya Thai Palace.

Chủ tịch cụm rạp chiếu phim tại Cannes: “Tôi quan tâm nhất đến phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ”

Nếu như ngày khai mạc chủ yếu tập trung vào thời trang thảm đỏ, thì ngày thứ hai của "Liên hoan phim Cannes" bắt đầu nóng hổi các sự kiện đi kèm…

Sao nữ thi nhau nhảy múa trên thảm đỏ "LHP Cannes 2018" ngày 2

Tình cũ của G-Dragon khoe vòng một phẳng lì, sao nữ vô danh nhảy múa "siêu lố", các sao nổi danh cùng "rủ nhau" diện sắc đen trên thảm đỏ "LHP Cannes 2018" ngày thứ hai.

Will, Jun Phạm và Ngọc Trai nói gì về con gái Huế?

Tour giao lưu tuyển sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã đến Huế một ngày đầu tháng 5 rộn ràng. Đây cũng là dịp để những chàng trai Jun Phạm, Will, Ngọc Trai giao lưu và chia sẻ cảm nhận về con gái xứ Huế.

Diệu Linh mang trang phục “Sơn nữ H’Mông” đến với "Miss Tourism Queen International 2018"

Chọn trang phục mang âm hưởng từ người H’Mông để thể hiện và giới thiệu đến bạn bè quốc tế tại Miss Tourism Queen International 2018, Diệu Linh khẳng định cô và ekip muốn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các dân tộc Việt.

Soobin Hoàng Sơn “chất chơi”, hội ngộ anh em SpaceSpeaker trong MV “Everyday”

Mới đây, MV "Everyday" của nhà SpaceSpeaker đã chính thức ra mắt công chúng. Không chỉ là MV tập hợp đầy đủ nhất các thành viên trong nhóm, mà ca khúc còn mang đến cho Soobin Hoàng Sơn rất nhiều cảm xúc lẫn hãnh diện khi góp mặt.

Diệu Linh là thí sinh đầu tiên đặt chân đến đấu trường nhan sắc "Miss Tourism Queen International 2018"

Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh đã chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" vào sáng nay. Cô trở thành đại diện quốc tế đầu tiên đến Bangkok và sẽ tham gia tất cả các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, từ ngày 8/5 đến 16/5/2018.

Vy Oanh chuẩn bị ra mắt kênh youtube thiếu nhi mang tên con trai mình

Với phương châm “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, Vy Oanh hy vọng kênh VOITV sẽ góp phần gửi đến trẻ em Việt Nam trong và ngoài nước những chương trình thiếu nhi bổ ích chuẩn quốc tế.