April 19, 2019, 7:40 pm

Fan Mỹ Tâm nói gì về thành công lớn của phim “Chị trợ lý của anh”?

Doanh thu khủng và hiệu ứng rộng rãi của phim "Chị trợ lý của anh" tạo nên có sự góp sức không nhỏ từ người hâm mộ. Nào cùng xem các fan có cảm nhận như thế nào về tác phẩm cũng như cái kết mới của nó nhé!

Đan Trường thức đến 3 giờ sáng, ký tặng đĩa cho người hâm mộ

Thầy trò Đan Trường - Trung Quang tổ chức một buổi ký tên tại Hà Nội đến tận 3 giờ sáng. Mặc dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng anh vẫn giữ tinh thần thoải mái, rạng rỡ ký tên và dành sự quan tâm, hỏi han khán giả của mình.

Mỹ Tâm và những lần chiều fan "hết nấc" trong cinetour quảng bá phim “Chị trợ lý của anh”

Những lần xuất hiện gần đây của Mỹ Tâm không chỉ là để quảng bá phim thôi đâu nhé, mà đó còn món quà mà cô muốn dành cho người hâm mộ đã đến ủng hộ tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình nữa.

Fan đột nhập phòng chiếu bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Trấn Thành

Trấn Thành vỡ oà cảm xúc trước hành động đột nhập phòng chiếu tổ chức sinh nhật sớm của fan hâm mộ.

Trấn Thành thân thiện chào fan, chụp hình và ký tặng liên tục

Không phải là nhân vật chính trong phim nhưng Trấn Thành được chào đón nồng nhiệt không thua gì “Trạng Quỳnh” tại buổi công chiếu.

Đội tuyển Việt Nam thua trong tư thế ngẩng cao đầu

Dù phải về nước, nhưng fan chắc chắn sẽ giang tay chào đón các chàng trai nhiệt tình và đối xử với họ như những người hùng.

CĐV mừng rỡ, thót tim sau hiệp đấu Việt Nam chiến đấu ngang ngửa Nhật Bản

45 phút đầu tiên của trận Việt Nam – Nhật Bản của vòng thi Asian Cup 2019 đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Cư dân mạng xúc động trước tâm thư của mẹ 1 fan BTS vừa qua đời tại Việt Nam

Một fan hâm mộ 15 tuổi của BTS Jungkook đã qua đời vì bệnh ung thư trước khi cô có thể tham dự buổi hòa nhạc của BTS mà cô đang háo hức chờ đợi

Fans Mỹ Tâm đến tận Cần Thơ bao rạp, tạo bất ngờ lớn

Trong chuyến từ thiện kết hợp cinetour tại miền Tây, Mỹ Tâm cực duyên dáng và cảm động trước tình cảm của fan dành cho mình.

Fan thích thú khi anh Bo trở lại hình tượng cổ trang trong “Mưa trên cuộc tình”

Sau thời gian dài vắng bóng, Đan Trường đánh dấu sự trở lại của mình với hàng loạt dự án khủng, trong đó phải kể đến MV “Mưa trên cuộc tình”. Với nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, dự án này một lần nữa khẳng định danh xưng “Ông hoàng cổ trang” của anh khi tiếp tục mang màu sắc đã từng thành công trong các MV trước đây và sản phẩm mới.