September 23, 2018, 9:02 pm

Thiệp cưới Nhã Phương - Trường Giang bị lộ, Nam Em lên tiếng ẩn ý

Khi một ngày có đến hai thông tin hot là Kiều Minh Tuấn - An Nguy thú nhận yêu nhau và lộ thiệp cưới Nhã Phương - Trường Giang thì Nam Em lại chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Tân Hoa hậu và 2 Á hậu Áo xác nhận đến Việt Nam

Sau khi đăng quang tại cuộc thi "Hoa hậu Áo 2018", tân Hoa hậu là Daniela Zivkov và Á hậu sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến 23/9.

Lộ diện thiệp cưới chính thức của Trường Giang và Nhã Phương?

Trên tấm thiệp cưới được cho là của Trường Giang - Nhã Phương mới rò rỉ có ghi đầy đủ thông tin ngày giờ tổ chức lễ kết hôn.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy đang diễn kịch do chính "trùm cuối" Cát Phượng giật dây?

Thông tin này hẳn sẽ gây sốc cho rất nhiều người nhưng không phải không có cơ sở để tin tưởng.

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ sexy dự tiệc mừng của đoàn phim "Non Fiction"

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng nhiều khách mời nổi tiếng đã xuất hiện tại tiệc bế mừng của đoàn phim "Non Fiction". Sự kiện diễn ra trong dịp "Liên hoan phim Venice" lần thứ 75 đi vào bế mạc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe thân hình khoẻ khoắn với áo tắm một mảnh

Nhân dịp tham dự cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam 2018" với vai trò giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tranh thủ thời gian để thư giãn và chụp bộ hình bikini như một món quà gửi đến những người hâm mộ Hoa hậu trẻ nhất lịch sử cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam".

Câu chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn: NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng

Thông tin clip thừa nhận yêu nhau của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã bùng nổ trên khắp mặt báo sáng nay 14/9. NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã bày tỏ quan điểm của mình trước chuyện tình rắc rối này.

Cư dân mạng phản ứng dữ dội khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận đang yêu nhau

Nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy "phim giả tình thật" còn chưa hạ nhiệt, tưởng chừng lời trấn an của Cát Phượng đã làm sáng tỏ mọi thứ chỉ là hiểu lầm thì giờ đây Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khóc lóc, thừa nhận tình cảm của mình trên báo.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy yêu nhau, Cát Phượng bình thản lên lịch đi nghỉ ngơi cùng Kiều Minh Tuấn

Việc cả 3 nhân vật trong câu chuyện tình lên tiếng đều cho biết đang yêu đối phương khiến những ai theo dõi đều khó lòng hiểu rõ câu chuyện tình phức tạp này.

Danh ca Ngọc Sơn và học trò trao tặng 250 triệu đồng cho Olympic Việt Nam

Mới đây, ca sĩ Michael Lang và thầy Ngọc Sơn đã gặp mặt trực tiếp các thành viên trong đội tuyển Olympic Việt Nam tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để trao phần thưởng trị giá 250 triệu đồng sau trận đấu với UAE tại Indonesia.