July 21, 2018, 12:55 pm

FC Trịnh Thăng Bình: "Ăn cắp chất xám của người khác chẳng khác nào một người đi trộm tiền của người khác"

Đó là những chia sẻ của Poker trong buổi gặp gỡ với FC Việt. Poker (FC Trịnh Thăng Bình) cũng vô cùng bức xúc với sự trùng hợp ý tưởng này của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Những dấu ấn có 1-0-2 mà fan Việt dành cho idol Kpop

Nhìn những dự án và các món quà dưới đây, ai mà không thấy ấm lòng chứ!

“Sàm sỡ” thần tượng - Sự hâm mộ đi quá giới hạn

Là một người hâm mộ, ai cũng muốn được một lần gặp mặt thần tượng của mình. Tuy nhiên, khi gặp được thần tượng "bằng xương bằng thịt", nhiều người lại không kiềm chế được cảm xúc. Và họ thể hiện tình cảm bằng một hành động vô cùng bất lịch sự - “sàm sỡ” thần tượng.

Sơn Tùng M-TP và sự trở lại khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Sau một thời gian đoán già đoán non vì sự “biến mất” của thần tượng trên mạng xã hội, các fan đã được dịp thở phào nhẹ nhõm khi những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP được đăng tải trên trang facebook cá nhân của anh.

Những món quà của FC Minh Hằng - Hành trình 9 năm sát cánh cùng nhau

Các món quà mà FC tặng cho Minh Hằng, chính là những trang nhật kí không cần ghi chữ, giống như trò chơi nhìn hình đoán nội dung, chỉ cần nhìn lại tấm hình món quà đó thì sẽ vẽ ra được cả một không gian ký ức của riêng mình.

Sơn Tùng khoá mạng xã hội là "học hỏi" Taylor hay còn lí do nào khác?

Sự việc trang Fanpage của Sơn Tùng bị khoá không những không khiến fan đau buồn mà các fan còn cho đây là dịp để thể hiện tài thám tử!

Hậu VIFW 2018: Tìm đâu ra bình luận viên thời trang "gắt" như cư dân mạng!

Vậy là một mùa "Vietnam International Fashion Week" đã kết thúc, bên cạnh các bộ sưu tập trình diễn, phong cách thời trang của nghệ sĩ tham dự cũng là một câu chuyện đáng bàn tán.

FC Jun Vũ "nhuộm hồng" facebook mừng fan meeting đầu tiên

Các fan hâm mộ của nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" đang cùng nhau đồng loạt đổi avatar, “nhuộm hồng” facebook mừng fan meeting đầu tiên.

Fan trong vụ khủng bố show Ariana Grande gây xúc động tại "Britain’s Got Talent"

Một fan là nạn nhân trong show Ariana Grande năm ngoái khiến tất cả mọi người nể phục vì tinh thần của mình.

FC Soobin Hoàng Sơn mừng sinh nhật 4 tuổi bằng hoạt động ý nghĩa như thế này đây!

Ngày 30/4 sắp tới đây fanclub của anh chàng ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn sẽ 'bước' sang tuổi thứ 4, để mừng ngày đặc biệt này các bạn đã có một dự án vô cùng ý nghĩa!