May 26, 2019, 6:04 pm

Độc đáo như BinZ, đưa “Gene ăn chơi” của 3 thế hệ gia đình vào MV mới

Sau thành công của ''They said, Krazy''… Touliver và Binz tiếp tục bắt tay sản xuất bài hát mới có tên rất lạ "Gene" với thông điệp: "Bất cứ ai cũng có gene riêng biệt không ai giống ai, đừng ngại chính tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất không ai trên thế giới này giống bạn".

Hồng Tơ: "Ngựa quen đường cũ, từng tan gia bại sản chỉ vì máu đỏ đen"

Trước khi có thông tin bị bắt để điều tra về hành vi đánh bạc, ít ai ngờ rằng nghệ sĩ Hồng Tơ từng có một quá khứ tán gia bại sản chỉ vì mê máu đỏ đen.

Sao Việt "rủ nhau" cùng đi bộ kêu gọi "Đã uống rượu bia không lái xe"

Sáng 12/5, nhiều sao Việt đã cùng tham gia sự kiện Đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia, không lái xe” diễn ra tại phố đi bộ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 7h30 - 9h30 sáng.

Hành động ấm lòng của sao Việt trong "Ngày của Mẹ''

Hồ Ngọc Hà, H'Hen Niê, Nhã Phương... cùng nhiều sao Việt đã gửi những lời chúc cũng như món quà dành tặng đến mẹ trong "Ngày của Mẹ''.

Ngô Thanh Vân xuất hiện rạng rỡ trong buổi kí tặng sách tại Hồ Chí Minh

Chiều 11.5, dù trời đang mưa rất to, tại đường sách Nguyễn Văn Bình sự kiện kí tặng sách của Ngô Thanh Vân vẫn diễn ra thu hút rất đông khán giả tham dự.

Vì sao Hoàng Thùy xứng đáng là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế?

Từ cô người mẫu biếng ăn, dù sở hữu chiều cao khủng nhưng chỉ nặng vỏn vẹn 44kg, Hoàng Thùy lột xác ngoạn mục trở thành nhan sắc đại diện Việt Nam đi chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Xúc động bộ ảnh chụp cùng mẹ của Hoa hậu H'Hen Niê nhân "Ngày của Mẹ"

Nhân ngày của Mẹ 12/05, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định công bố bộ ảnh chụp cùng Mẹ mà cô đã “để dành” từ lâu.

Nhã Phương trở thành Đại sứ nhân ái của "Tháng Nhân đạo quốc gia"

Sáng ngày 11/5, với tư cách là đại sứ của "Tháng Nhân đạo Quốc gia", diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại tượng đài cảm tử Đền Ngọc Sơn, Hà Nội để cùng tham gia các hoạt động tại đây. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Nhã Phương tham dự với vai trò là đại sứ của chương trình.

Không còn là tin đồn, John Tuấn Nguyễn đã xác thực Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng

Mới đây, sau bao tháng ngày úp mở, cuối cùng John Tuấn Nguyễn cũng đã lên tiếng xác nhận Lan Khuê đang mang thai đứa con đầu lòng sau nửa năm kết hôn.

HOT: Rộ thông tin nhóm nhạc nữ Lime đứng trên bờ vực tan rã?

Mới đây, thông tin nhóm nhạc nữ Lime đã tan rã khiến nhiều người hâm mộ hoang mang tột độ.