April 19, 2019, 7:55 pm

Từ Wanbi, Minh Thuận đến Anh Vũ, bao giờ người nổi tiếng mới có được một tang lễ bình thường?

Nhiều năm trôi qua, thế nhưng tranh cãi xoay quanh vấn đề ý thức người dân trong tang lễ của người nổi tiếng chưa bao giờ hạ nhiệt. Đến bao giờ, nghệ sĩ mới có thể có một tang lễ "bình thường"?

Kha Ly - Thanh Duy được đồng nghiệp, khán giả Mỹ đón nhận khi ra mắt sản phẩm trên đất khách

Buổi ra mắt CD "Thương lắm mình ơi" của vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy vừa diễn ra tại miền Nam Cali. Hàng năm, Kha Ly cùng chồng dành khoảng 3 đến 6 tháng lưu diễn nước ngoài vì thế có lượng khán giả hải ngoại ổn định.

"Nữ hoàng chửi thề" của “Tháng năm rực rỡ” Trịnh Thảo đã sẵn sàng cho cuộc chơi mới

Sở hữu dung mạo thanh thoát cùng nét biểu cảm tự nhiên, Trịnh Thảo được đánh giá là một nữ diễn viên trẻ có nhiều tiềm năng. Chưa kể, bản thân cô còn rất tích cực trau dồi nghiệp vụ diễn xuất, luôn trong tâm thế sẵn sàng để thử sức cùng những vai chính “nặng đô”.

Hoa hậu Phương Khánh giới thiệu văn hóa Việt đến với Á hậu Trái Đất - Melanie Mader

Hoa hậu Phương Khánh vừa trở thành hướng dẫn viên du lịch cho Miss Earth Air - Melanie Mader khi người đẹp có chuyến thăm Việt Nam. Cả hai đã có chuyến du hí thú vị, khám phá văn hóa độc đáo của dải đất hình chữ S.

Nhiều nghệ sĩ tiếp tục đến nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ dù đêm đã khuya

Đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra trong không khí đau thương tột độ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều không thể tin được rằng anh đã ra đi…

Đồng nghiệp khóc thương tại đám tang Anh Vũ

Nhiều nghệ sĩ đã không giấu được cảm xúc trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của Anh Vũ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy gần gũi, giản dị bên những em nhỏ khi làm từ thiện

Sáng 8/4, Hoa hậu Mai Phương Thúy tham dự chương trình tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam với vai trò đại sứ cùng tổ chức Operation Smile tại bệnh viện Việt Nam - Cuba.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuống tóc, trần tình về sự cố vạ miệng mới đây tại Ấn Độ

Gần một tháng qua, Lê Dương Bảo Lâm gác công việc nghệ thuật để hành hương Ấn Độ. Anh tìm đến những không gian tĩnh tâm, thân thuộc để có trải nghiệm thoải mái nhất.

Hồ Quang Hiếu khẳng định không dùng mục đích kinh doanh cho hồi ký của mình

Hôm qua, Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký "Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ" sau gần 2 năm ấp ủ và được chấp bút bởi nhà văn trẻ Nguyệt Nga. Hồ Quang Hiếu cũng mong muốn "Đổi thay" là một chút cảm hứng vươn lên từ những câu chuyện của chính mình cho dù bạn đang sống trong môi trường nào thì khi bạn nhìn thấy mình cần phải đổi thay để sống tốt hơn.

Nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về nước

Với sự đồng lòng của nhiều nghệ sĩ và khán giả yêu mến, sau hơn 1 tuần qua đời Anh Vũ đã được đưa về Việt Nam.