logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện tại họp báo sau thời gian nhập viện

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện tại họp báo sau thời gian nhập viện

SHARE

Chiều ngày 10/1, NSƯT Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại họp báo chương trình Tài Tử Tranh Tài của đài Vĩnh Long sau thời gian nhập viện vì sốt siêu vi.

      Có thể bạn quan tâm:

Họp báo chương trình Tài Tử Tranh Tài của đài Vĩnh Long đã diễn ra vào chiều 10/1 với sự góp mặt của các nghệ sĩ ban giám khảo, thí sinh tham dự. Bất ngờ hơn, nghệ sĩ Hoài Linh đã xuất hiện tại họp báo sau thời gian nhập viện. 

 

 

Trieu

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau thời gian nhập viện tại họp báo chương trình Tài Tử Tranh Tài.

 

Trieu

Các fan đều cảm thấy nhẹ nhõm vì sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh đã dần bình phục.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề sức khỏe của mình, nghệ sĩ Hoài Linh nói: “Anh tưới cây xong ngồi máy lạnh nên sốt bị nhập viện truyền nước biển, giờ khỏe rồi nên đến với họp báo để gặp anh chị em báo chí và thí sinh cũng như ban tổ chức”.

 

 

Trieu

Nghệ sĩ Hoài Linh trả lời phỏng vấn về tình hình sức khỏe của mình.

 

Trieu

Nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ tạo dáng chụp hình tại họp báo của chương trình.

Nghệ sĩ Hoài Linh phát biểu tại họp báo về nghệ thuật Cải lương: “Cải lương được mọi người mê lắm chứ không chết đâu, chỉ là do các thể loại nhạc giờ quá nhiều nên người ta ít nghe. Sau 2 vòng quay hình vừa rồi, Hoài Linh rất vui vì các bạn thí sinh chăm chút, tập bài kỹ, các bạn rất cố gắng dù mình không phải nghệ sĩ cải lương, không lo đến việc hình thể mình thế nào nhưng rất siêng năng tập để thi tốt tiết mục của mình. Như năm ngoái thì có Gia Bảo, năm nay thì có bạn Tuyền Mập tham gia”.

 

 

Trieu

Ngay khi vừa xuất viện, nghệ sĩ Hoài Linh đã trở lại với lịch trình bận rộn.

 

Trieu

Nghệ sĩ Hoài Linh tâm huyết chia sẻ anh đã giảm bớt "chạy show" những chương trình hài mà tập trung vào những gameshow về quê hương.

Khi được hỏi về những gameshow anh dự định tham gia trong tương lai, nghệ sĩ Hoài Linh trả lời: "Hoài Linh thích ngồi giám khảo với những gameshow về quê hương, chứ hài giờ Linh đã giảm bớt. Khi ngồi giám khảo với game về cải lương là những thí sinh không chuyên nhưng hát thì nghe rất mùi, nghe rất đã”.

 

 

Vũ Khanh/ Theo Báo Văn Nghệ

Ảnh: Triều Phạm