July 22, 2019, 10:57 pm

Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, hôn mê sâu nhiều ngày liền, tiên lượng sức khỏe cực xấu

Mặc dù đã được tích cực chữa trị nhưng tình hình sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình đang có chuyển biến xấu khiến nhiều người lo lắng.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối thực sự khiến khán giả lo lắng vô cùng. Tuổi đã cao, sức đã yếu, các tế bao ung thư đang xâm chiếm vào tận xương tủy gây hoại tử phần thân dưới càng làm cho sức khỏe của ông ngày một giảm đi trầm trọng.

 

nghe-si-le-binh-hon-me-nhieu-ngay-chong-choi-voi-can-benh-ung-thu-c92e20ae.jpg/
Hình ảnh cách đây một tuần của nghệ sĩ Lê Bình, dù bệnh đau nhưng ông khá lạc quan và vẫn không quên nở nụ cười trên môi

 

Mới nhất, nam ca sĩ Lâm Vũ và các đồng nghiệp đã vào Bệnh viện 175 thăm Lê Bình và cập nhật tình hình sức khoẻ của ông. Theo đó, nghệ sĩ Lê Bình đang rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang khá xấu.

 

Người thân và bác sĩ cho biết, hai ngày nay ông lúc tỉnh lúc mê rồi lâm vào trạng thái hôn mê sâu, không còn biết gì nữa. Các phát đồ điều trị cũng đang tạm hoãn để bác sĩ theo dõi sức khỏe của ông rồi mới tiếp tục được. Người nhà của ông cũng buồn bã cho biết, những ngày qua mọi người trông chờ ông từng phút và cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần đâu vào đó, giờ đây chỉ còn biết chờ đợi một phép màu nào nữa mà thôi.

 

nghe-si-le-binh-hon-me-nhieu-ngay-chong-choi-voi-can-benh-ung-thu-84880fd4
 
nghe-si-le-binh-hon-me-nhieu-ngay-chong-choi-voi-can-benh-ung-thu-baf9eb2f
Hiện tại ông đã lâm vào trạng thái hôn mê, các bác sĩ cũng đành phải chờ theo dõi và cầu mong một phép màu nào đó sẽ xuất hiện

 

Những ngày vừa qua, dưới sự kêu gọi của Đại Nghĩa, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã liên tục hưởng ứng lời kêu gọi này để ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình chữa trị. Dù sức khỏe yếu nhưng nam nghệ sĩ vẫn rất lạc quan, khi nhận được tiền hỗ trợ còn chia sẻ lại cho người khác.

 

nghe-si-le-binh-hon-me-nhieu-ngay-chong-choi-voi-can-benh-ung-thu-dfcbc236
Những ngày còn khỏe, nhiều bạn bè nghệ sĩ lão thành cũng đến thăm ông. Ông cũng cho biết, nếu chẳng may mình mất đi, số tiền còn lại đã được quyên góp sẽ nhờ người chuyển vào cho trại dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM

 

Được biết, nghệ sĩ đã phải nhập viện trở lại để tiếp tục điều trị bệnh ung thư phổi, thân dưới hoại tử, phải ngồi xe lăn do tế bào ung thư đã vào tuỷ.

 

Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ ông muốn thực hiện xong 3 việc cuối cùng đó là: hoàn thành nốt cuốn hồi ký mà tôi đã ấp ủ 2 năm qua. Việc thứ hai là tập truyện ngắn "Vui buồn cùng chú cháu tôi". Việc thứ ba là khi mình nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ giúp Lê Bình nếu còn dư, sẽ xin gởi lại cho Hội nghệ sĩ.

 

Vương Huy Khôi/ Theo  VN 

Có thể bạn quan tâm