December 19, 2018, 7:07 pm

Nghẹn ngào chuyện tình chia cắt vì tai nạn giao thông lấy nước mắt tại "Sing My Song"

Tối 11/3, tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3 và một trong những thí sinh để lại ấn tượng nhất chương trình chính là Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez).

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 11/3, tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Khán giả tiếp tục được thưởng thức những sáng tác mới của các nhạc sĩ trẻ tài năng với nhiều chủ đề khác nhau. Các ca khúc đã thật sự để lại ấn tượng bởi những góc nhìn mới lạ, đầy tính nhân văn và chinh phục hoàn toàn người nghe. 4 HLV trên ghế nóng cũng không tránh khỏi những giây phút xúc động và ra sức tranh giành những thí sinh tài năng.

 

hoainam
 
hoainam
 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục cuối cùng của chàng trai Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez), anh được khán giả biết đến với ca khúc Chỉ cần mình thương nhau, Berver và "bão mạng" mang tên 1 phút có hơn 35 triệu lượt nghe. Đặc biệt, anh là người sáng tác ca khúc Tôi vẫn hát cho nữ ca sĩ Chi Pu và từng tham gia Sing My Song mùa đầu tiên.

 

hoainam
 
hoainam
 

Quay trở lại chương trình, Andiez thể hiện sáng tác Là anh đó nói lên chính cảm xúc của mình khi chứng kiến một tai nạn giao thông và người con trai là người yêu của cô gái đã ra đi mãi mãi, dòng người cứ thế trôi, có người giúp đỡ có người vội vã đi qua khiến anh rất đau lòng. Bản thân anh cũng từng trải qua một tai nạn tương tự, khiến việc đi lại gặp không ít khó khăn.

 

hoainam
 
hoainam
 

Bài hát cũng nói về khoảng thời gian và suy nghĩ của chàng trai khi đang ở ranh giới âm và dương cũng lới nhắn đến cô gái trong vụ tai nạn: "Dù chị có như thế nào, hãy sống thật tốt và thật hạnh phúc, đó cũng là những gì người bạn trai mong muốn". Ngay vừa khi cất giọng, giai điệu và ca từ sâu lắng, ý nghĩa đã lập tức khiến người nghe lắng động và 4 HLV gạt cần.

 

hoainam
 
hoainam
 

Biết được câu chuyện đầy ý nghĩa của bài hát, 4 HLV đã vô cùng xúc động, HLV Đức Trí chia sẻ đây là một ca ca khúc đầy cảm xúc và một giọng hát rất hay. HLV Giáng Son cũng khen ngợi những giai điệu rất hay và thật sự xúc động, ca khúc rất hoàn thiện và hoàn hảo. HLV Hồ Hoài Anh "đứng hình" vì đang suy nghĩ phải làm sao để giúp Hoài Nam tiếp cận với nhiều khán giả, anh cho rằng từ đầu chương trình đến giờ chưa có ai mang cho anh cảm giác gần gũi như vậy và năn nỉ: "Xin em hãy về đội anh, vì anh quá thích em".

 

hoainam
 

Kết quả, Hoài Nam quyết định về đội của Hồ Hoài Anh.

 

Tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

Tín/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm