August 20, 2019, 7:19 pm

Ngô Kiến Huy tiết lộ từng hoạt động trong nhóm nhạc nam khiến fan bất ngờ

Những hình ảnh chưa từng được biết đến về con đường hoạt động nghệ thuật cách đây hàng chục năm của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Với người hâm mộ chàng Bắp - Ngô Kiến Huy hẳn biết đến anh từ sau khi thắng giải và trở thành học trò của Thanh Thảo. Đầu quân về công ty giải trí của ca sĩ Búp bê con trai, Ngô Kiến Huy dần trở thành nam ca sĩ solo thành công bậc nhất Vpop thời điểm bấy giờ với những bản hit Mưa sao băng, Giả vờ yêu,... Nhưng ít ai biết rằng, giọng ca sinh năm 1988 còn từng là một mẩu của nhóm nhạc nam trong quá khứ.

 

anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-826f07.jpg/
 
anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-ae2414.jpg/
Hình ảnh về nhóm ĐND của Ngô Kiến Huy từng tham gia bất ngờ được hé lộ khiến không ít các fan vô cùng bất ngờ

 

Theo đó, trước khi trở thành ca sĩ solo như hiện tại, Ngô Kiến Huy đã từng ở trong nhóm nhạc nam 3 thành viên. Loạt ảnh khi còn là một mẩu trong boyband "ngày xửa ngày xưa" của Ngô Kiến Huy khiến fan cười lăn cười bò khi vừa được hé lộ mới đây.

 

Những hình ảnh về nhóm nhạc chưa từng được nhắc đến của Ngô Kiến Huy được tiết lộ trong tập phát sóng mới đây của chương trình Running Man. Ngay sau đó, thông tin về nhóm nhạc này cũng được nhiều người tìm kiếm và hình ảnh về nhóm nhạc cũng được các nghệ sĩ chia sẻ lại với những hồi ức đẹp, trong đó có cả "vợ" của Ngô Kiến Huy, diễn viên BB Trần. 

 

1
 
anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-c11a2d.jpg/
 
anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-1cc120.jpg/
Nhiều nghệ sĩ cũng 'đào mộ' lại những bức ảnh chưa từng được công bố này của Ngô Kiến Huy và một thời 'ngố tàu' của anh 

 

Đặc biệt hơn, khán giả còn có một phen bất ngờ khi Ngô Kiến Huy và cả đàn anh Trương Thế Vinh đều từng có quá khứ là thành viên nhóm nhạc nam. E kip của chương trình cung cấp thông tin cho biết, Trương Thế Vinh từng ở trong nhóm MP5 còn Ngô Kiến Huy từng hoạt động với vai trò thành viên nhóm nhạc ĐND.

 

2
 
anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-24d372.jpg/
 
anh-thoi-ngo-tau-cua-ngo-kien-huy-truoc-khi-thanh-ca-si-solo-d726c5.jpg/
Ngay sau đó Ngô Kiến Huy cũng đích thân chia sẻ về những bức ảnh độc về quá khứ của mình khiến các fan vô cùng thích thú 

 

60006948_10211702068787740_2472150014135107584_n.jpg/
Hình ảnh về nhóm nhạc xưa kia của Trương Thế Vinh cũng được tiết lộ

 

Ngay sau khi chương trình phát sóng, từ khóa Ngô Kiến Huy được tìm kiếm cao nhất. Khán giả đều tò mò về danh tính nhóm nhạc D&D mà nam ca sĩ đã từng hoạt động trong quá khứ. Nhưng thực chất, tên nhóm nhạc mà ekip Running Man công bố là chưa đúng, nhóm nhạc Ngô Kiến Huy từng tham gia có tên ĐND. Chính nam ca sĩ cũng đã chia sẻ loạt ảnh thời "ngố tàu" của mình và các đồng đội trên trang cá nhân.

Vương Huy Khôi/ Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm