May 19, 2019, 3:26 pm

Ngôi sao tiếng hát truyền hình Đan Chi chia tay "Duyên dáng Bolero"

Đêm thi thứ 10 của chương trình Duyên dáng Bolero vừa phát sóng tối ngày 11/6 trên kênh THVL1 với phần thi của top 5 trong chủ đề mới lạ, lần đầu tiên được áp dụng. Đó là chủ đề Ngẫu hứng Acoustic với hình thức hát đối đáp giữa thí sinh và các ca sĩ khách mời.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mỗi thí sinh nữ cùng với 2 nam khách mời thể hiện các liên khúc bolero. Điều quan trọng là các ca khúc ấy phải liên kết, xâu chuỗi về nội dung để tạo thành một câu chuyện tình có ý nghĩa. Đây cũng là đêm thi có số lượng ca khúc đạt kỷ lục với khoảng 50 ca khúc bolero. 

 

Các nam khách mời trong chương trình đều là các giọng ca đã thành danh từ 2 cuộc thi Solo cùng BoleroTình Bolero của Đài Truyền hình Vĩnh Long và được nhiều khán giả yêu thích như: Quán quân Solo cùng Bolero 2017 Mạnh Nguyên, Á quân Solo cùng Bolero 2017 Thiên Bảo, Giải 3 Solo cùng Bolero 2017 Nguyên Trung, Á quân Solo cùng Bolero 2015 Lê Minh Trung, Á quân Tình Bolero 2016 Minh Luân, ca sĩ Tùng Anh.

 

Giữ vai trò host của chương trình là Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu. Giám khảo của đêm thi là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Quang Hà. 

 

6.
 

Người đẹp Đan Chi kể lại chuyện tình của mình trong chiều mưa cùng sự phân vân giữa 2 người đàn ông đó là Mạnh Nguyên và Tùng Anh. Dù người yêu hiện tại Mạnh Nguyên dành nhiều tình yêu cho Đan Chi nhưng cô vẫn còn nhiều vấn vương người bạn mà cô dành nhiều tình cảm đó là Tùng Anh.

 

5.
 

Nghe tin Tùng Anh bệnh, Đan Chi đã đến thăm anh trong một ngày mưa gió. Dù cả hai yêu nhau nhưng Đan Chi không thể ở lại bên Tùng Anh. Cô quyết định ra về để an phận với người đàn ông hiện tại. Cô và hai nam ca sĩ khách mời thể hiện khá hay các ca khúc: Huyền thoại một chiều mưa (sáng tác Nguyên Vũ), Chuyện 3 mùa mưa (sáng tác Minh Kỳ, Dạ Cầm), Lạnh trọn đêm mưa (sáng tác Huỳnh Anh), Mưa nửa đêm (sáng tác Trúc Phương), Mùa mưa đi qua, Mưa qua phố vắng (sáng tác Hà Phương), Sầu lẻ bóng (sáng tác Anh Bằng), Em về kẻo trời mưa (sáng tác Ngân Giang), Đoạn buồn đêm mưa (sáng tác Vinh Sử - Tú Nhi).

 

5.
 
5.
 

Liên khúc mưa cũng là lợi thế rất lớn của Đan Chi vì những ca khúc Bolero chủ đề mưa thường mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, cộng thêm nam ca sĩ hỗ trợ Mạnh Nguyên từng rất thành công với các ca khúc mưa từng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả của chương trình Solo cùng Bolero 2017.

 

5.
 

Ca sĩ Mỹ Huyền nhận xét: “Cả ba người hát hay rất đã, nhất là 2 bạn nam hỗ trợ bạn nào cũng đạt tiêu chuẩn để ngắm nhìn và thả hồn theo đó. Nhưng rất tiếc thần thái diễn xuất của em trong tiết mục chưa đủ để chị cảm được, chị chỉ cảm được qua giọt mưa và giọng hát của em thôi, diễn chưa ra lắm!”.

 

5.
 

Ca sĩ Quang Hà nhắc nhở: “Trước đêm thi, anh từng nói với các thí sinh, đặc biệt là Đan Chi hát gì thì hát em vẫn phải làm chủ sân khấu, vì tiết mục này em làm chủ chứ không phải 2 người kia, nên thần thái của em phải nắm rõ, hiểu tiết mục của mình. Em rất may mắn khi chọn chủ đề mưa, tất cả những bài hát em cất lên có chữ mưa là xé lòng người rồi, chỉ tiếc xíu là em không làm chủ được biểu diễn trên sân khấu, không biết đi hay ở, đôi lúc bị đơ, may mắn là những bài hát của em xóa đi điều đó”.

 

10.
 

Nam giám khảo cũng khuyên vì Đan Chi hát với ban nhạc nên có thể ngưng nghỉ lấy hơi thoải mái để đặt nỗi lòng vào từng câu hát, hát càng khẽ khàng càng hay, nhưng cũng cần có sự bứt phá để khán giả không bị nhàm chán. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì lại dành cho Đan Chi lời khen: “Kịch bản giản dị, cái hay là chị bị chinh phục bởi 3 tiếng hát hay quyện vào nhau, em may mắn bởi những bài hát mưa và khung cảnh lắng đọng rất hợp với em”.

 

11.
 

Trong đêm thi thứ 10 cả 5 thí sinh đều cho thấy giọng hát hay và ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên, sau khi tổng kết số điểm của cả 2 đêm thi thứ 9 và 10, Đan Chi phải chia tay chương trình với số điểm thấp nhất là 76,75 điểm. Dẫn đầu là người đẹp Mỹ Ngọc với tổng 79 điểm, kế đến là Bích Ly (78 điểm), Trương Diễm (77,5 điểm), Thiên Hương (77 điểm). 

 

_V8A2495.JPG/
 

Tập 11 Duyên dáng Bolero với chủ đề "Đêm tỏa sáng" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 18/6 trên THVL1 với phần thi của top 4: Mỹ Ngọc, Bích Ly, Trương Diễm và Thiên Hương. 
 

Tín/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm