May 19, 2019, 3:31 pm

Người dân TP.HCM sắp được chứng kiến lễ hội ánh sáng lớn nhất trong năm

Mới đây, buổi họp báo ra mắt sự kiện Lễ hội ánh sáng 2019 đã được tổ chức tại TP.HCM.

 

 
Trong họp báo, ông Nam Gi Wook - đại diện đến từ công ty TV Awards - nhà đầu tư của Lễ hội đã phát biểu: “Đầu tiên, Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng khắn khít hơn nữa.
 
 
Thứ hai, Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ. Thứ ba, chúng tôi điều hành hội chợ thương mại theo mô hình 1:1 với đa dạng lĩnh vực hoạt động bao gồm các doanh nghiệp từ Hàn Quốc có dự định tiến sân vào thị trường Việt Nam".
 
 
2
 
 
Bên cạnh đó, về phía đơn vị tổ chức Lễ hội ánh sáng 2019, ông Kang Dong Woong - Giám đốc Công ty TJ Communications cho biết thêm “Trong lễ hội này , quý vị sẽ có cơ hội khám phá với hơn 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ và các tác phẩm điêu khắc ánh sáng được chế tác công phu, cùng với hơn 100 gian hàng hội chợ và hoạt động thú vị mang đậm ý nghĩa văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc - Việt Nam".
 
 
1
 

Sự kiện chính sẽ được tổ chức tại đường Tân Tào quận 7. Trên khoảng đất trống từ tòa nhà Vinamilk tới tòa nhà Pertrolimex sẽ là toàn bộ không gian được sử dụng để dàn dựng các mô hình, tiểu cảnh và các khu vui chơi di động dành cho mọi đối tượng tầng lớp nhân dân. Về khu đỗ xe của khách tham quan ban tổ chức cũng đã chuẩn bị một khu đất trống đảm bảo đủ chỗ cho khách tham quan xe máy, ô tô.

 
3
 
 
Còn về phần ẩm thực có bán vé theo gói cho gia đình 4 người bao gồm vé vào cửa và vé các món ăn ở các gian hàng ẩm thực. Giá vé sẽ được bán trên Ticketbox và trực tiếp tại khuôn viên lễ hội với mức giá: 100.000 VNĐ (người lớn), 60.000 VNĐ (học sinh có trình thẻ học sinh khi tham dự), và miễn phí cho trẻ dưới 75cm. Ngoài ra, BTC có nhiều ưu đãi khi đi cùng gia đình.
 
 
4
 

"Doanh nghiệp của chúng tôi tham gia gian hàng thương mại các món ăn, ẩm thực Hàn Quốc cũng có thể ấn tượng ban đầu là người Việt Nam sẽ nghĩ gian hàng này sẽ đắt . Nhưng xin thưa các quý vị, mục đích chính của họ không nâng cao lợi nhuận bởi vì họ chỉ muốn giới thiệu về thương hiệu của họ và cũng như các món họ đang bán tại nhà hàng, doanh nghiệp của họ. Về giá cả sẽ là mức giá mà người Việt Nam chấp nhận được. Ở quầy các doanh nghiệp, là những doanh nghiệp còn mới đối với người Việt, khác với doanh nghiệp Hàn đã biết ở Việt Nam. Đa dạng nhóm ngành và cả ẩm thực", đại diện ban tổ chức giải thích thêm.

 
Ngoài các khu vui chơi, giải trí, thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng độc đáo, khán giả còn được dịp thưởng thức những giọng ca đặc sắc đến từ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.
 
 
Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm