September 16, 2019, 9:45 am

Người đẹp TVB bị tố lăng nhăng với chồng bạn thân

Trước loạt ảnh thân thiết với chồng của bạn thân, nữ diễn viên Diêu Tử Linh giải thích rõ ràng mối quan hệ giữa cô và “nam chính”.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngoài scandal chat sex của Hứa Thiệu Hùng, showbiz Hồng Kông hôm 19/5 còn chấn động bởi lùm xùm ngoại tình của Diêu Tử Linh với ông xã bạn thân. Hình ảnh giường chiếu, ôm hôn thắm thiết của cô với anh chàng Raymond Young - chồng của chị em chí cốt Sarika làng giải chí ngỡ ngàng. Theo nhiều nguồn tin xung quanh, Raymond đã theo chân Diêu Tử Linh sang Thái Lan để hẹn hò.

 

ngoaitinh1.jpg/
 
ngoaitinh4.jpg/
 

Ngay trong tối cùng ngày, nữ diễn viên TVB cũng đã đứng ra giải thích mọi chuyện. Cô thừa nhận mình có hẹn hò với Raymond, nhưng, ở thời điểm đó, Raymond hứa hẹn rằng anh và Sarika đã chia tay. Diêu Tử Linh nhấn mạnh: “Tôi tin rằng vào thời điểm đó, vợ chồng họ đã không còn bên nhau. Đó là những gì mà tôi biết được. Hiện tại, tôi và Raymond đã trở lại làm bạn”.

 

ngoaitinh3.jpg/
 

Diêu Tử Linh còn nói thêm rằng, khoảng thời gian ngày hẹn hò giữa hai người cũng là lúc Raymond và Sarika đã xa cách nhau được một thời gian. Người đẹp tiết lộ thêm là Sarika có biết về chuyện giữa cô và Raymond. Nói về mối quan hệ giữa mình và người bạn thân, Diêu Tử Linh chỉ trả lời: "Hiện giờ chúng tôi là bạn bè bình thường".

 

ngoaitinh5.jpg/
 

Nữ diễn viên cho hay, về những bức ảnh chụp chung thì cô có biết đến, nhưng những bức ảnh giường chiếu kia lại không hề biết đến sự tồn tại của chúng: "Nếu như có những bức ảnh giường chiếu thì đó là hành vi không thể chấp nhận được". Đồng thời, Diêu Tử Linh tuyên bố cô và công ty quản lý sẽ cùng nhau họp bàn để giải quyết sự việc này.

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm