June 24, 2019, 6:06 pm

“Người lạ ơi” giành giải "Bài hát của năm" của "Zing Music Awards 2018"

Sau một thời gian trải qua các vòng bình chọn gay cấn và đầy thú vị, mới đây Zing Music Awards 2018 đã tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng.
 
 
Ở hạng mục "Giải thưởng của năm", ca khúc Người lạ ơi đã chính thức giành ngôi vương trong cuộc đua Bài hát của năm. Đây cũng là tác phẩm “phá vỡ” nhiều kỷ lục trên #zingchart trong năm 2018 bằng loạt các số liệu ấn tượng: Ca khúc đầu tiên của năm 2018 cán mốc 300 triệu lượt nghe, liên tiếp đứng nhất trong 8 tuần liên tục trên #zingchart, “chạm đỉnh” #zingchart nhiều nhất với 220 lần.  
 
 
Bai
 
 
Với “Music video của năm”, khán giả sẽ dễ dàng nhìn thấy cuộc rượt đuổi cam go khi hầu hết các MV trong năm đều được đầu tư kĩ lưỡng và đầy màu sắc. Nhưng Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã “chạm đích” đầu tiên. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Chạy ngay đi liên tục đứng nhất #zingchart trong một tuần liền và có 3 tuần nằm trong top 10 #zingchart.
 
 
Music
 
 
Được sự yêu mến của khán giả và sự tin tưởng của Hội đồng nghệ thuật ZMA 2018, nữ ca sĩ Hương Tràm đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục "Nghệ sĩ của năm". Suốt cuộc hành trình âm nhạc trong năm 2018, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn vào lòng người hâm mộ bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, gặt hái được nhiều thành tích trên BXH #zingchart: Duyên mình lỡ với 5 tuần đứng nhất #zingchart, 15 tuần trong top 10 #zingchart; “Gửi anh và cô ấy” đứng hạng 4 #zingchart tuần, có 5 tuần trong top 10 #zingchart. 
 
 
Nghe
 
 
Ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" - Đây cũng là một hạng mục giải thưởng vô cùng thú vị với những cái tên Indie, Underground và Mainstream đan xen nhau. Bằng những dấu ấn và sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018, ngôi vương đã chính thức gọi tên Hiền Hồ. 
 
 
Nghe
 
 
Vẫn giữ vững phong độ qua một thời gian dài, OnlyC đã xuất sắc “rinh” về giải thưởng "Nhạc sĩ của năm". Nhiều ca khúc do anh sáng tác đã trở thành “bản hit” trên #zingchart năm qua: Quan trọng là thần thái đứng nhất #zingchart real-time, Vì yêu là nhớ, Yêu đơn phương lọt Top 10 #zingchart tuần. 
 
 
Nhac
 
 
Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm