August 18, 2019, 6:38 pm

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ Nhã Phương đang mang thai

Trước thắc mắc từ giới truyền thông, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ cô bạn thân hiện mang thai con đầu lòng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thời gian qua, không ngừng dính vào tin đồn rục rịch lên chức cha mẹ nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn giữ im lặng cũng như tìm cách tránh né các thắc mắc này. Dù vậy, trong một số hình ảnh được chụp lén cách đây không lâu, nữ diễn viên gây nhiều chú ý với vòng bụng khá lớn.

 

Đến chiều 11/9, chuyện bầu bì của Nhã Phương đã chính thức được xác nhận nhờ cậu bạn thân của cô - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Cụ thể, trong buổi ra mắt MV mới, giọng ca sinh năm 1992 đã thoải mái giải đáp nhiều thắc mắc từ truyền thông, trong đó có liên quan đến bạn thân Nhã Phương.

 

1H8A8716.jpg/
 

Khi được hỏi: "Vì sao Nhã Phương lại không góp mặt trong MV hay đến chúc mừng?", anh chàng đã vô tư chia sẻ lý do là vì bà xã Trường Giang đang mang thai nên không thể giúp sức cũng như xuất hiện được. Hầu hết người hâm mộ và cư dân mạng đều đoán trước việc này nhưng chẳng ai ngờ họ lại được biết tin không phải thông qua “chính chủ” hay chồng của cô mà lại là từ bạn thân.

 

nhaphuong4.jpg/
 

Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương là bạn bè thân thiết. Sao phim Tuổi thanh xuân còn nhận lời đóng vai chính trong MV của Trong trí nhớ của anh vào đầu năm nay. Trong MV này, cả hai không ngần ngại thực hiện nhiều cảnh tình tứ. 

 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm