June 24, 2019, 6:04 pm

Nguyên Vũ cùng bạn bè phát quà Trung Thu cho người vô gia cư

Khi thành phố bắt đầu chìm trong giấc ngủ, dưới tiết trời se se lạnh bởi lấm tấm những hạt mưa, không vì đó mà ngăn được Nguyên Vũ và một số bạn bè cùng nhau phát quà trung thu cho người vô gia cư bằng những chiếc xe gắn máy chạy khắp quận tại TP.HCM.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Nam MC - ca sĩ giản dị với trang phục đời thường khác hẳn hình ảnh soái ca trong những bộ cách sang trọng. Ngoài ra Nguyên Vũ còn không ngại khi ngồi xe máy giữa khuya đi khắp nơi để trao tận tay người nghèo.

 

H1.JPG/
 
H3.JPG/
 

Trong một buổi tối, đã có gần 1000 chiếc bánh trung thu các loại và sữa tươi được Nguyên Vũ cùng những người bạn trao tận tay mảnh đời bất hạnh đang sống lang thang qua ngày trên những vỉa hè khắp các quận trung tâm TP.HCM.

 

H2.JPG/
 
H4.JPG/
 

Không những phát quà, giọng ca Một lần thôi còn nán lại ngồi tâm sự hỏi thăm từng hoàn cảnh, không quên động viên và gởi những lời chúc sức khỏe dành cho tất cả mọi người.

 

H11
 

Nguyên Vũ chia sẻ: "Nhìn những hoàn cảnh đáng thương mà ngẹn ngào, còn rất nhiều người không có một chiếc chiếu để nằm hay là chiếc mền lành lặng để đắp. Vũ có thể kêu gọi đóng góp để có những phần quà nho nhỏ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người nhân dịp Trung Thu". Đây là tấm lòng thiện nguyện của Nguyên Vũ dành cho các mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

 

Chuyến đi còn có sự tham gia của Hoa hậu Chi Nguyễn, Vũ Thị Loan, Linh Huỳnh, Nam vương Cao Xuân Tài, Hoàng Gia Lâm, ca sĩ Bảo Vy...

 

 

H11
 

Hình ảnh quen thuộc của nhóm từ thiện phát quà mỗi năm trong mùa trung thu do Nguyên Vũ tổ chức được diễn ra suốt thời gian dài. Mới đây anh còn tổ chức 2 đêm nhạc từ thiện với sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng TP.HCM, ngoài ra anh còn chủ động phối hợp cùng Tu Viện Kim Cang phát 9.000 phần quà cho người nghèo tại Bình Chánh.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm