July 23, 2019, 9:45 am

Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi lần đầu hội ngộ Hiền Mai trên "ghế nóng"

Tối 15/5, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 diễn ra tại  thành phố Hồ Chí Minh.

 

      Có thể bạn quan tâm?

 

Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh - cho biết anh tham vọng cuộc thi này sẽ được giới doanh nhân đặc biệt quan tâm và có thể trở thành cuộc thi mang tầm vóc quốc tế sau 3 năm nữa. Vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi được trao cho Nguyên Vũ. Nguyên Vũ được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó. Tại buổi họp báo, anh cho biết mình rất vinh dự dảm nhận cương vị mới và đã sẵn sàng tìm ra chủ nhận  của chiếc vương miện với những yếu tố "tâm - tài - sắc" vẹn toàn.

 

foto
 
foto
 

Hàng ghế giám khảo của cuộc thi còn có sự xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi. Tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện gợi cảm, thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994.

 

Cô nói: "Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về ban tổ chức, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất  kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày.... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang".

 

foto
 
foto
 

Cạnh Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao năm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và sẵn sàng tìm ra nhân tố đại điện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới. Hiền Mai sẽ cùng Á hậu Băng Châu giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi năm nay.

 

foto
 
foto
 
foto
 

Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết với mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.

 

foto
 
foto
 

Khi tham dự cuộc thi này các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở, thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội tự chọn, ứng xử... Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.

 

Năm nay, đương kim hoa hậu sẽ nhận được tổng giải thưởng là:10,000USD, giải Á hậu 1 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7,000USD, giải Á hậu 2 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5,000USD, giải Á hậu 3 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 1,000USD... và các giải thưởng phụ khác. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại Thái Lan.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm