August 18, 2019, 6:58 pm

Noo Phước Thịnh say lòng cùng Áo dài Việt Hùng trên mảnh đất Hà Tiên

Tại lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên (Tỉnh Kiên Giang) NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này ba BST đặc biệt của anh, mừng Hà Tiên lên Thành phố.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mở màn cho đêm lễ hội mừng Hà Tiên lên thành phố là BST Sen trắng Hà Tiên và Cảnh sắc Hà Tiên. BST do các người mẫu danh tiếng Việt trình diễn cùng Ngọc nữ Bolero -ca sỹ Tố My- và Vũ đoàn Phương Việt.

 

Sen trắng Hà Tiên là những đóa sen trắng toả hương thơm ngát giữa đất trời trong đêm hội mừng Hà Tiên lên Thành phố.

 

Photo
 
Photo
 

Những tuyệt tác của thiên nhiên kỳ vỹ được chuyển tải lên tà áo Việt càng thêm lung linh và quyến rũ đến lạ thường. Những con mắt trên những chiếc thuyền đánh cá, những cánh sen mềm mại, những cánh mai vàng rực rỡ trời Nam hay những nét rêu phong quyến rũ muôn đời trên danh thắng Hà Tiên được khai thác triệt để, làm nổi bật một tâm hồn Hà Tiên đa sắc. Chất liệu mềm rủ với kỹ thuật in phun hiện đại của Thái Tuấn làm tà áo thêm mềm mại và duyên dáng.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 

Trong BST Mỹ dược hoa được các gương mặt danh tiếng Việt trình diễn cùng ca sỹ Noo Phước Thịnh, tà áo dài Việt dưới bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng càng làm du khách thêm đắm say cảnh vật và đất trời của “Hà Tiên thập cảnh, say lòng" với lịch sử khai mở vùng đất đã từng đi vào thi ca.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 
Photo
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm