February 21, 2019, 4:36 pm

Nữ ca sĩ Hàn cùng chồng kém 17 tuổi đến Hội An chụp ảnh cưới

Mina - nữ ca sĩ xứ Kim chi 45 tuổi cùng ông xã Ryu Philip kém cô 17 tuổi vừa chọn Việt Nam làm địa điểm để thực hiện bộ ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ vào tháng 7.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc Mina và phu quân của cô là Ryu Philip, kém 17 tuổi đã đến Việt Nam chụp ảnh cưới. Cặp đôi chọn điểm dừng chân ở Đà Nẵng, Hội An để thực hiện bộ ảnh cưới ghi lại những dấu ấn đẹp nhất cho tình yêu của họ.

 

mina
Trong ảnh Mina diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, cô còn đội cả nón lá còn chồng tương lai thì bảnh bao với set đồ trắng. Cả hai chụp ảnh tại phố cổ Hội An trước khung cảnh đèn lồng lấp lánh cực lãng mạn

 

mina1.jpg/
Mina chia sẻ hình ảnh selfie của cô và chồng tương lai trên trang cá nhân với dòng tâm sự: “Ngày thứ 3 chụp ảnh cưới, mọi người rất mệt nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Hết sức cảm ơn các bạn”

 

Sau một thời dài tìm hiểu, Shim Mina và Ryu Philip đã công khai chuyện hẹn hò vào khoảng tháng 8/2015. Hồi tháng 3 vừa qua, cặp đôi tiến hành đăng ký kết hôn và được biết đám cưới của họ dự kiến sẽ tổ chức tại Seoul vào tháng 7 tới.

 

mina2.jpg/
 

Mina sinh năm 1972, cô là ca sĩ xứ Kim chi theo đổi phong cách gợi cảm. Năm 2002, cô nổi tiếng khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup Còn chồng tương lai của cô là Ryu Philip sinh năm 1989, kém cô tới 17 tuổi và hoạt động trong nhóm SoReal. Mối tình cách xa về tuổi tác này cũng phải vượt qua không ít trắc trở để đến được với nhau như ngày hôm nay. Thật đáng chúc mừng cho tình yêu của họ đúng không?

 

mina3.jpg/
 
mina4.jpg/
 

Minh / Theo VN

Có thể bạn quan tâm