July 23, 2019, 9:50 am

Ông xã Lê Phương ra mắt ca khúc "Khoảng cách tình yêu” nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Sau ca khúc Ký ức đánh rơi thì Khoảng cách tình yêu chính là ca khúc nhạc phim thứ 2 trong Gạo nếp gạo tẻ mà ông xã Lê Phương – ca sĩ Trung Kiên ra mắt cùng công chúng. Với giai điệu thổn thức, ca khúc như xé lòng mà đồng cảm cùng nhân vật Hương trong hành trình tìm hạnh phúc.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Kiên P (Phạm Trung Kiên) chính thức ra mắt cùng khán giả ca khúc Khoảng cách tình yêu – nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây là bộ phim mà bà xã của anh – nữ diễn viên Lê Phương thủ vai chính và để lại ấn tượng đặc sắc trong lòng công chúng. Nhân dịp ra mắt ca khúc mới, anh cũng có những chia sẻ xung quanh những niềm vui về gia đình nhỏ của mình cùng nữ diễn viên Lê Phương.

 

kien
 

Khoảng cách tình yêu là ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, nhất là khi vang lên trong tập phát sóng 102 vừa qua, là tiếng lòng của nhân vật Hương trước thời khác xa rời tình yêu của mình khi đừng trước sinh – tử. Bằng những cảm xúc và sự thấu hiểu, Kiên P đã khiến khán giả thổn thức cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

 

Không những vậy, kỹ thuật tốt cũng giúp Kiên P truyền tải những cảm xúc chân thật và trọn vẹn nhất gửi đến khán giả. Trước đó, anh từng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình và thí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất. Bên cạnh đó là chiếc cúp vô địch cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao mai năm 2013.

 

kien
 

Thời gian qua, Kiên P ngưng một thời gian trên con đường âm nhạc để xác định đúng dòng nhạc mà mình chọn và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cũng như dành thời gian cho Lê Phương, giúp cho Phương một số kỹ thuật thanh nhạc, nắm vững hơn về cách ca hát tốt để sắp tới hai vợ chồng có thể đi hát cùng nhau và ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

 

Nhân đây, Kiên P có những chia sẻ về hạnh phúc hiện tại cùng Lê Phương: “Cả hai có những điểm tương đồng với nhau, Kiên rất hạnh phúc khi ở chung với Lê Phương. Đôi lúc cũng có những gây gổ lớn tiếng nhưng giải quyết rất là nhanh. Mình nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và  đồng cảm với mình trong tất cả mọi việc”.

 

Kien
 

Nói về vai diễn của vợ mình, có giống Lê Phương ở hiện tại hay không thì anh chia sẻ, thật sự không có giống nhau nhiều lắm. Hiện tại, Lê Phương ngoài đời luôn vẻ, năng động hoạt bát, còn vai Hương thì quá khổ cực. Lê Phương cũng thực sự xuất sắc khi hóa thân vào vai Hương trong phim. Chỉ thấy giống nhau Hương lúc gặp anh Tường.

 

Trung
 

Còn khi được hỏi khán giả anh là soái ca đời thực so với Tường trong phim thì Kiên P chia sẻ: “Mình nghĩ khán giả ví von hơi quá, mình yêu thương vợ là nghĩa vụ trách nhiệm của mình. Còn Tường là do bộ phim xây dựng một nhân vật rất là đẹp hoàn mỹ. Đối với mình cũng như những người đàn ông khác thì phải luôn yêu thương vợ. Mình nghĩ mình không so sánh với ai hết, mình chỉ là mình thôi”.

 

Sắp tới, Kiên P sẽ tiếp tục thu âm và làm MV một số ca khúc, hoặc song ca cùng Lê Phương để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cả hai suốt thời gian qua. Chắc chắn, sẽ là một bất ngờ lớn gửi đến khán giả nếu xuất hiện cặp vợ chồng Lê Phương – Kiên P cùng nhau song ca.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm