April 21, 2019, 12:08 am

Only C khoe OST "Hồn papa da con gái" siêu chất

Nhạc phim Hồn papa da con gái do Only C trình bày đã gây tò mò khi lần đầu được trình diễn tại showcase vừa qua.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tại buổi họp báo diễn ra chiều 5/12, hai đoạn phim và trailer chính thức của Hồn papa da con gái đã được trình chiếu với báo giới và nhận được nhiều sự ủng hộ.

 

NSX Charlie Nguyễn cũng cho biết những hình ảnh nhân vật hút thuốc, hút vape trong phim cũng sẽ được cân nhắc, chỉnh sửa để phù hợp nhất với quy định mới của Cục Điện ảnh nhưng vẫn giữ được những giá trị của những cảnh quay này với bộ phim. Vấn đề này cũng đã được NSX trình bày và xin ý kiến với Cục ngay khi có quy định mới và được thông cảm vì kịch bản đã được duyệt quay từ trước đó.

 

DSCF6532_eZy
 

Ngoài ra, ca sĩ – nhạc sĩ Only C cũng mang ca khúc mới anh sáng tác dành cho phim Điều tuyệt vời nhất đến với buổi họp báo. Ca khúc có giai điệu tươi sáng, dễ nghe, ca từ mang nhiều yếu tố tình cảm gia đình cũng chính là sự đồng cảm đặc biệt của Only C sau khi được xem bản phim nháp. Lời bài hát không chỉ ý nghĩa với cha con Châu và Hải mà còn rất giống với cảm xúc của Only C khi một bên mình là con một bên mình là cha.

 

DSCF6495_eZy
 

Khi đứng ở giữa hai thế hệ thì người ta mới hiểu hết được cảm xúc của những người làm cha làm mẹ mà Only C nghĩ rằng trong chúng ta ai cũng đã từng nghe cái câu: “Chỉ khi con làm cha, làm mẹ rồi con mới hiểu hết được”. Only C mong rằng đây không chỉ là một bài hát chắp cánh cho hành trình gia đình của bộ phim Hồn papa da con gái mà còn truyền tải được ý nghĩa sâu xa của tình thân cho thế hệ trẻ ngày nay.

 

DSCF6514_eZy
 
DSCF6518_eZy
 

Bên cạnh đó, đoạn trailer chính thức đã được giới thiệu lần đầu tiên với truyền thông vào cuối chương trình, bất ngờ hé lộ thêm một ca khúc nhạc phim với giai điệu ballad sâu lắng đến từ một nhạc sĩ/ca sĩ đang khá được chú ý gần đây. Ca khúc đang được hoàn thiện và sẽ sớm được gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới.

 

DSCF6519_eZy
 

Hồn papa da con gái được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản Papa to Musume no Nanokakan của tác giả Takahisa Igarashi, do Charlie Nguyễn sản xuất và Ken Ochiai đạo diễn, Kaity Nguyễn và Thái Hoà thủ vai chính.

 

Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 28/12/2018.

 

San San/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm