February 20, 2019, 10:52 am

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại "người yêu cũ" trong MV trở lại

Tối 8/6, Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV ca khúc Tất cả sẽ thay em - sản phẩm ballad mà cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

MV đánh dấu sự trở lại Vpop của nữ ca sĩ sau rất nhiều năm dành thời gian cho gia đình nhỏ và công việc sản xuất phía sau hậu trường. Cao Lâm Viên là diễn viên nam chính trong MV. Sau 8 năm kể từ MV Người dưng ngược lối, nam người mẫu và Phạm Quỳnh Anh mới tái ngộ trong âm nhạc nhờ dự án này.

 

IMG_2937
 
IMG_2954
 

Nội dung MV Tất cả sẽ thay em xoay quanh những cảm xúc của một cặp đôi tình cờ gặp lại nhau sau một khoảng thời gian rất lâu. Trước đó, hai người từng có những kỷ niệm rất đẹp với nhau. Ngày chia tay, chàng trai (Cao Lâm Viên) hẹn sẽ quay lại tìm người anh yêu (Phạm Quỳnh Anh), nhưng nhiều năm qua đi, anh bặt vô âm tín.

 

IMG_2960
 
IMG_3084
 
IMG_3162
 

Bỗng một ngày, cô bất ngờ khi thấy anh dắt tay bạn gái mới đến homestay của cô. Lòng buồn, nhưng cô chấp nhận xem như không biết gì. Những cảm xúc lẫn lộn được nữ ca sĩ khắc họa qua từng chi tiết diễn xuất nhỏ nhất như nụ cười gượng, ánh mắt đầy nuối tiếc...

 

IMG_2910
 
IMG_2919
 

MV bám sát lời bài hát, đan xen dòng ký ức hạnh phúc của người con gái về mối tình xưa, đối nghịch với sự cô độc, lẻ loi ở thực tại. "Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau, giờ đây đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu" - đó là hình ảnh đối lập mà nhạc sĩ Hamlet Trương đã sự dụng để khắc họa nỗi đau của người con gái khi đối diện với nơi ngày xưa từng là cả một khoảng trời hạnh phúc của mình.

 

IMG_3286
 
IMG_3325
 

Thông điệp của sản phẩm này là lời nhắn nhủ của người con gái trước khi tạm biệt tình yêu của đời mình rằng, khi không còn cô nữa, những điều vụn vặt sẽ có người khác làm cho anh. Vẫn là một nỗi buồn trong tình yêu như các sản phẩm trước, nhưng ở đây còn chứa đựng sự mạnh mẽ chứ không cho phép mình lún sâu vào tuyệt vọng. Bởi sau cùng rồi thì ai cũng cần phải quên chuyện cũ để được sống tiếp đời mình.

 

IMG_3908
 
IMG_3943
 
IMG_3971
 

Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai vẫn luôn yêu mến, tin tưởng và chờ đợi âm nhạc của cô những năm tháng qua. Sản phẩm này mang ý nghĩa gợi nhắc những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa, trước khi họ cùng nhau bước tiếp thêm nhiều cung bậc cảm xúc mới.

 

Poster
 

 

San San/Theo VN

 ​​

Có thể bạn quan tâm