August 18, 2019, 6:36 pm

Phi Nhung và các con khoe bộ ảnh năm mới tặng fan

Sau những ngày chạy show tất bật, Phi Nhung và các con đã tranh thủ chụp ảnh cùng nhau để làm món quà năm mới gửi đến những fan của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Phi Nhung là nữ ca sỹ được nhiều khán giả yêu mến nhờ giọng ca ngọt ngào và trái tim nhân ái. Đến giờ, cô đã nhận hơn 20 con nuôi, trong đó có ba bé được khán giả đặc biệt chú ý: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiên Ngân. Các bé đều sở hữu giọng ca đầy cảm xúc với những điểm mạnh - điểm yếu riêng.

 

nhung_resize.jpg/
 
phi
 
phi
 

Và người em trai nuôi mọi người vẫn thường hay gọi là "hoàng tử Bolero" Phú Quý. Anh là một trong những gương mặt mới đầy triển vọng của làng Bolero Việt. Bắt đầu ghi dấu ấn khi góp mặt vào top 3 Solo cùng Bolero mùa giải đầu tiên, cái tên Phú Quý dần trở nên quen thuộc và được đông đảo khán giả đón nhận.

 

phu
 

Con gái nuôi Quỳnh Trang, cô bé được mệnh danh là “thiên thần bolero”, thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero.

 

quynh
 

Đức Hiếu là cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị bỏ rơi từ nhỏ và Phi Nhung dành tình thương cho cậu bé nhiều nhất. Khi nhặt về cậu bé ốm yếu và sức khoẻ không tốt giờ thì cậu bé đã lớn bằng Hồ Văn Cường và xin mẹ Phi Nhung cho ra đời đi học như các bạn bình thường.

 

duc
 
cuong_resize.jpg/
 
nhung1_resize.jpg/
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm