August 20, 2019, 6:58 pm

Phương Thảo - Ngọc Lễ làm MV animation cho ca khúc mới về Mẹ

Nhân dịp Ngày của Mẹ nhạc sĩ Ngọc Lễ đã cho ra mắt MV Đêm nằm nhớ mẹ, bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Phương Thảo - người bạn đời của anh.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Với giai điệu mang âm hưởng dân ca, ca từ mộc mạc thấm đậm tình mẫu tử Đêm nằm nhớ mẹ đã làm nhiều người xúc động bởi những tình cảm chân thành của người nhạc sĩ gốc Quảng xa quê và giọng ca ngọt ngào trầm ấm của vợ anh - ca sĩ Phương Thảo.

 

1494498490454_600.jpg/
 

Nhạc sĩ Ngọc Lễ chia sẻ về ca khúc mới: “Tôi viết bài này vào tháng 8.2018, vợ tôi - Phương Thảo cứ khóc mỗi lần thu nên không hoàn thành được, đến tận bây giờ bài hát mới được hoàn chỉnh đúng vào dịp ngày Mother's Day. Mẹ tôi qua đời vào tháng 4 năm ngoái. Đến bây giờ hình ảnh của bà vẫn còn mãi mãi trong tim. Bài hát tôi không chỉ viết riêng cho mẹ mình. Đối với tôi, tất cả các bà mẹ trên thế giới này là hình tượng đẹp nhất, với ai cũng một đời chịu thương chịu khó hy sinh tất cả vì các con".

 

"Hình như người nhạc sĩ nào cũng nợ mẹ mình một bài hát, hôm nay Ngọc Lễ trả món nợ thiêng liêng này khi mẹ đã không còn. Xin được thân thương chia sẻ đến các bạn bài hát mới của Phương Thảo - Ngọc Lễ "Đêm nằm nhớ mẹ", nam nhạc sĩ viết trên trang cá nhân.

 

30933-1435654287175.jpg/
 

Thay vì MV audio thông thường lần này Ngọc Lễ – Phương Thảo đã quyết định làm MV animation cho ca khúc. Không đao to búa lớn hay khắc họa những vấn đề sâu xa, ca khúc mới chỉ khắc họa một lát cắt nhỏ của cuộc sống mà mỗi chúng ta đều có thể đã trải qua nhưng cũng đủ khiến khán giả xúc động.

 

Nội dung MV không đi quá sâu vào sự vất vả của người mẹ giống những MV khác mà tái hiện một tình huống cậu con trai bị bắt nạt tại trường học đến nỗi bị thương ở tay, tuy nhiên người mẹ chỉ biết được điều này khi cậu con trai chuẩn bị đi ngủ, hai mẹ con đã không kìm được nước mắt mà ôm chầm lấy nhau. Đó cũng chính là khoảnh khắc cậu con trai ghi nhớ mãi đến sau này khi người mẹ đã không còn bên cạnh.

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm