June 24, 2019, 6:01 pm

Quán quân "Giọng hát Việt 2018" Trần Ngọc Ánh tung MV debut về người thứ ba

Chiều 16/9, Trần Ngọc Ánh và ê-kip đã có buổi gặp mặt fan và báo giới để giới thiệu về MV Sai một li ra mắt chính thức trên trang youtube của cô vào lúc 19h00.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sai một li là sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh. MV được thực hiện bởi MV được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Trung Nam và ekip ForArt - một team video uy tín và trẻ tại Hà Nội. Ca khúc được sáng tác bởi Hoàng Hồng Ngọc, người bạn học, đồng nghiệp thân thiết của Ngọc Ánh.

 

_TD_8324.jpg/
 
_TD_8268.jpg/

Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh duyên dáng và cá tính tại họp báo

 

Nói về nỗi lòng của người thứ ba, Sai một li có nội dung kể về một chuyện tình buồn nhưng lại có một cái kết đẹp. Mặc dù trùng khớp với một số lùm xùm đang xáo động showbiz Việt, ê-kip của Trần Ngọc Ánh khẳng định không mượn scandal để đánh bóng tên tuổi mà muốn phát triển âm nhạc "sạch" và chuyên nghiệp.

 

_TD_8557.jpg/
 
_TD_8570.jpg/

Trần Ngọc Ánh với giọng hát đầy nội lực khi thể hiện ca khúc "Sai một li"

 

Một số ý kiến cho rằng Ngọc Ánh đã khá liều lĩnh khi lựa chọn phong cách trữ tình với nội dung rất "trải" cho MV đầu tay thay vì những ca khúc trẻ trung phù hợp với độ tuổi 23 của cô. Tuy nhiên, ngay khi Ngọc Ánh cất tiếng hát đầy nội lực, khó có thể phủ nhận được sự nhập tâm và chuyên nghiệp khi xử lý những nốt khó của cô.

 

_TD_8388.jpg/

Ngọc Ánh và các bạn đồng nghiệp tới chúc mừng cô

 

_TD_8428.jpg/

Ngọc Ánh thân thiện chụp hình cùng các fan

 

Ngọc Ánh cũng chia sẻ cô đã "lẳng lặng" thực hiện MV và tới phút cuối mới báo cho HLV Noo Phước Thịnh vì lịch trình bận rộn của anh. Noo cũng dí dỏm nhận xét phong cách có phần "bánh bèo" của cô học trò trong MV.

 

Nói về sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Trần Ngọc Ánh không giấu diếm: “Tôi thực hiện MV đầu tiên này từ khi còn khá nhiều thiếu thốn nhưng đã làm với tất cả tâm huyết cũng như nguồn lực của bản thân. Ra mắt ở thời điểm này với vai trò là Quán quân The Voice, có thể “đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi, nhưng thật sự tôi đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang nên đó là tất cả những gì tốt nhất tôi có ở thời điểm đó. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và góp ý cho sản phẩm đầu tay của tôi”.

 

MV Sai một li

 

Không chỉ ra mắt MV đầu tay, Ngọc Ánh sẽ tiếp tục cho ra những tác phẩm âm nhạc chất lượng. Các fan cũng kỳ vọng sự hợp tác sắp tới của nữ ca sĩ với HLV Noo Phước Thịnh đang trong quá trình chọn ca khúc.

 

Vũ Khanh/ Theo VN

Ảnh: Thành Đạt

Quán quân "Giọng hát Việt 2018" Trần Ngọc Ánh tung MV debut về người thứ ba

Có thể bạn quan tâm