July 22, 2019, 11:35 pm

Quang Đại và Thiên Minh công khai tình tứ, fan sụp đổ với hình tượng “soái ca” một thời

Cặp đôi có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhau rất đáng yêu nhưng fan lại sụp đổ khi chứng kiến cảnh tượng ngọt ngào ấy.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, dân mạng lại lan truyền những hình ảnh tình tứ của Quang Đại và Thiên Minh khi cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện. Được biết cả hai đều đang ở Indonesia tham dự một sự kiện giải trí và trong bữa tiệc vô tình Quang Đại bị bỏng, Thiên Minh đã thể hiện sự ga lăng, nhanh chóng lấy áo lau vết bỏng cho Quang Đại. Hành động ngọt ngào của Thiên Minh khiến cộng đồng mạng tin rằng cặp đôi đang thực sự hẹn hò như tin đồ trước đó.

 

page2
Cặp đôi vui vẻ dự tiệc cùng bạn bè và không may Quang Đại bị bỏng...

 

page3
Thế là có chàng ''soái ca'' bên cạnh liền lấy tay áo lau vội vết bỏng cho Quang Đại

 

Quang Đại xuất thân từ một người mẫu gương vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp. Anh chàng cũng thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi tung những đoạn clip nói chuyện ngôn tình ngọt lịm ''đốn tim'' chị em. Thế nhưng với tin đồn đang hẹn hò Thiên Minh và nhiều bằng chứng được dân tình lùng sục thì các nàng sụp đổi hình tượng.

 

page
Có người ''đau lòng'' cho rằng họ đã ''ăn nhầm thính'' một thời gian dài, rất dài của Quang Đại khi anh chàng tung những clip ngôn tình

 

page1
Phần đông khán giả đều tỏ ra ngạc nhiên khi thấy sự thân thiết, ngọt ngào của Thiên Minh và Quang Đại 

 

IMG-4753.JPG/
Một số khác thì nghi vấn hot girl Helly Tống và Thiên Minh đang có mối quan hệ mật thiết, thậm chí gần tiến tới hôn nhân. Vậy rốt cuộc mọi chuyện là như thế nào?

 

IMG-4757.JPG/
Thiên Minh và Helly Tống nhìn cũng đẹp đôi đấy chứ, trai tài gái sắc thế này cơ mà...

 

IMG-4746.JPG/
Nhưng có lẽ phải chia buồn những ai đang ''ship thuyền'' Thiên Minh - Helly Tống vì Quang Đại mới là nhân vật chính nhé

 

Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm